Khi cổng hơi căng phồng không khí, vươn cao giữa bầu trời cũng là lúc đại biểu, quan khách và nhân dân lũ lượt kéo đến tham dự buổi lễ.
Cổng hơi ở Thanh Hóa - Từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện quan trọng như: Lễ hội văn hóa, lễ khai trương, khởi công, khánh thành, hội chợ…

Đặc điểm của cái cổng hơi ở Thanh Hóa

Nó không chỉ đơn thuần là một cái cổng chào mà còn là biểu tượng tạo nên sức hút đối với đại biểu, quan khách và quần chúng nhân dân. Chỉ cần nhìn thấy đâu đó xuất hiện cổng hơi thì ai cũng hiểu nơi ấy sắp diễn ra một sự kiện trọng đại nào đó.

Cổng hơi có đặc điểm mang hình bán nguyệt, có rồng hoặc không có rồng, được may bằng chất liệu bằng vải hoặc nhựa PVC. Cổng hơi có thể thiết kế, chọn màu theo yêu cầu thương hiệu. Chiều dài cổng đa dạng, với nhiều kích cỡ khác nhau, loại 4m, 6m, 8m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m, 24m.

Ý nghĩa của cái cổng hơi ở Thanh Hóa

Cổng hơi ngày càng được nhiều cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp lựa chọn trong sự kiện quan trọng của mình. Tùy đặc điểm, quy mô và địa thế khác nhau mà nhà cung cấp sẽ lắp đặt cổng hơi có kích thước đa dạng khác nhau với đủ màu xanh, đỏ, vàng hoặc hỗn hợp. Khi cổng hơi căng phồng không khí, vươn cao giữa bầu trời cũng là lúc đại biểu, quan khách và nhân dân lũ lượt kéo đến tham dự buổi lễ. Ai cũng có cảm giác mới mẻ, đặc biệt khi bước qua cái cổng cao lớn và đầy màu sắc ấy. Cảm giác phấn khởi, tự hào, thấy mình như là một nhân tố quan trọng trong buổi lễ đông vui và long trọng này.

LIÊN HỆ:
 

Dinh Huong Street, Dong Cuong Ward,Thanh Hoa City, Thanh Hoa. 
Tel: 02373960822
Mobile: 0912163389
http://www.adcentral.vn  
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
63%
 
10%
 
5%
 
20%