Công ty Adcentral giúp bạn tổ chức hội nghị khách hàng thành công rực rỡ, đầy sáng tạo, nhất là tạo cảm giác “rất hài lòng, thích thú” nơi khách hàng...

Tổ chức hội nghị khách hàng ở Thanh Hóa - một hoạt động quan trọng được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tiến hành nhằm thúc đẩy kết quả kinh doanh. 

Nhu cầu tổ chức hội nghị khách hàng ở Thanh Hóa

Thanh Hóa là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số. Hiện nay, Thanh Hóa đang có những bước phát triển nhanh chóng về mọi lĩnh vực. Đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, chỉ số năng lực cạnh tranh (CPI) ngày càng cải thiện đáng kể. Riêng năm 2015, Thanh Hóa nằm trong tốp 10 tỉnh dẫn đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh. Môi trường đầu tư được cải thiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đến đầu tư làm ăn. Các khu công nghiệp khởi sắc, khu kinh tế Nghi Sơn đi vào hoạt động với quy mô và tốc độ vô cùng nhanh chóng…

Với diện mạo mới đó, môi trường làm ăn ở Thanh Hóa vừa là cơ hội vừa là thách thức cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Các doanh nghiệp không ngừng học hỏi, đầu tư để tăng cường năng lực cạnh tranh. Việc giữ chân khách hàng đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng, thậm chí còn phải ưu tiên chú trọng hơn cả việc phát triển những khách hàng mới. Có nhiều cách thức để các công ty áp dụng nhằm giữ chân khách hàng, một trong những cách thức phổ biến hiện nay là tổ chức hội nghị khách hàng. 

Tổ chức hội nghị khách hàng là một nội dung nằm trong những công cụ chủ yếu trong Marketing quan hệ với công chúng. Theo Philip Kotler – bậc thầy về Marketing hiện đại thì: "Các công ty có thể thu hút sự chú ý đến những sản phẩm mới hay những hoạt động khác của công ty bằng cách tổ chức những sự kiện đặc biệt như hội thảo, hội nghị khách hàng…”.

Nên tổ chức hội nghị khách hàng ở Thanh Hóa như thế nào? 

Tổ chức hội nghị khách hàng hiện nay được khoảng 10% doanh nghiệp tiến hành thường xuyên với quy mô và mục đích khác nhau. Hội nghị khách hàng có thể được tổ chức ngay tại trụ sở doanh nghiệp, có hội trường có sức chứa vừa đủ, hoặc có khuôn viên đủ rộng để lắp đặt hệ thống nhà rạp, sân khấu, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng... Có đơn vị lại chọn tổ chức hội nghị khách hàng tại các khách sạn hay nhà hàng đóng trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, thị xã Bỉm Sơn, Sầm Sơn. Nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài, liên doanh chọn hình thức tổ chức hội nghị khách hàng ngay tại nhà máy, công trình đang đầu tư đặt trong các khu công nghiệp và khu kinh tế Nghi Sơn. 

Đây là hoạt động thường niên của các công ty để tri ân các nhà phân phối, đại lý đã hợp tác và phát triển trong suốt những năm qua. Đồng thời, cũng giới thiệu, ra mắt bộ sản phẩm dịch vụ mới với sự tham gia của hàng trăm khách mời là nhà phân phối, đại lý của 27 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Tổ chức hội nghị khách hàng ở Thanh Hóa còn là cơ hội cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng biết đến những sản phẩm, dịch vụ bứt phá, nổi trội của công ty.

Với ý nghĩa quan trọng đó, tùy theo điều kiện, có những đơn vị tự chọn phương thức tự tổ chức, nhưng cũng có nhiều đơn vị chọn hình thức hợp tác hoặc ủy nhiệm việc tổ chức sự kiện cho những đơn vị chuyên nghiệp như Adcentral. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Công ty Adcentral giúp doanh nghiệp tổ chức thành công hội nghị khách hàng, tạo được cảm giác “rất hài lòng, thích thú” nơi khách hàng.  Yếu tố này cực kỳ quan trọng, đúng như chuyên gia marketing hàng đầu thế giới Philip Kotler nhận định: “Thực tế là chính cảm giác rất hài lòng hay thích thú…đã tạo ra sự gắn bó về tình cảm với nhãn hiệu và sự gắn bó về tình cảm này mới tạo ra lòng trung thành cao độ của khách hàng”.

Adcentral cam kết mang đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện sáng tạo, hấp dẫn. Giúp các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đảm bảo các giá trị, mở ra một hướng đi riêng trong việc nâng cao độ nhận biết thương hiệu, độ am hiểu sản phẩm và thu hút cả một thế hệ khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Quý khách có nhu cầu tổ chức hội nghị khách hàng ở Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
 

09/205, Dinh Huong Street, Dong Cuong Ward,Thanh Hoa City, Thanh Hoa. 
Tel: 02373960822
Mobile: 0912163389
http://www.adcentral.vn 
 
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
63%
 
10%
 
5%
 
20%