Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp. 

Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - những điều cần biết


Thanh Hóa có núi sông rất đẹp. Các triều trước vẫn gọi là một trấn rất quan trọng....Vẻ non sông tốt tươi chung đúc nên sinh ra nhiều bậc vương tướng, khí tinh hoa tụ họp lại, nảy ra nhiều văn nho. Đến những sản vật quý, cũng khác mọi nơi. Bởi vì đất thiêng thì người giỏi nên nảy ra những bậc phi thường; vượng khí chung đúc nên xứng đáng đứng đầu cả nước" (Lịch triều Hiến Chương Loại Chí).

Thanh Hoá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời. Đó cũng là vùng đất anh dũng kiên cường, nơi phát tích của nhiều triều đại phong kiến Việt Nam như vương triều Lê (tiền Lê, hậu Lê), nhà Hồ, nhà Nguyễn. Đồng thời, vùng đất "địa linh" này còn sản sinh ra những dòng Chúa nổi danh, đã có công mở mang bờ cõi về phía Nam và giữ vững chủ quyền dân tộc suốt nhiều thế kỷ. Người xứ Thanh xưa và nay đã viết nên nhiều trang sử hào hùng của dân tộc, được lưu danh bởi các tên tuổi như: Triệu Thị Trinh, Lê Hoàn, Lê Lợi, Dương Đình Nghệ, Ngô Quyền...

Xứ Thanh còn là vùng đất hiếu học. Trong lịch sử khoa bảng nước nhà, Thanh Hóa có 1.627 các nhà khoa bảng, trong đó có 240 tiến sĩ. Nhiều tên tuổi được lưu danh cho tới tận ngày nay như: Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ... 

Văn hóa Đông Sơn được xác định tồn tại trong khoảng từ thế kỷ VII trước Công nguyên đến thế kỷ I - II sau Công nguyên. Các nhà khoa học đều cho rằng văn hóa Đông Sơn có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình lịch sử văn hóa Việt Nam. Nền văn hóa này là cơ sở vật chất cho việc hình thành nhà nước đầu tiên Văn Lang - Âu Lạc, nhà nước đầu tiên thời đại các Vua Hùng, và là nền tảng cho sự hình thành bản sắc văn hóa Việt cổ, cũng như văn minh Đại Việt sau này. 

Thanh Hóa cũng là miền đất có những hình thức văn hóa truyền thống được nhiều người biết đến như: điệu hò sông Mã, dân ca, dân vũ Đông Anh, trò diễn Xuân Phả... Các lễ hội cũng rất đặc sắc như:lễ hội cầu ngư, lễ hội đền Sòng...  

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch, mỗi năm đón tiếp hàng triệu lượt khách đến tham quan nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn. Đây cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức những sự kiện tầm quốc gia, khu vực và thậm chí cả quốc tế. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng có các khu du lịch, di tích lịch sử và danh thắng nổi tiếng khác như: Bãi biển Hải Hòa, khu bảo tồn thiên nhiên vườn quốc gia Bến En, Cúc Phương, Pù Hu, Pù Luông, suối cá thần Cẩm Lương, động Từ Thức, chiến khu Ba Đình, đền thờ Mai An Tiêm, di tích thành nhà Hồ, di tích lịch sử Lam Kinh…  

Là một tỉnh với 3,4 triệu dân, 27 huyện, thị, thành phố với 634 xã, phường, thị trấn, Thanh Hóa như một Việt Nam thu nhỏ, đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư và cũng có rất nhiều địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức sự kiện quan trọng của đơn vị mình.

Làm thế nào để tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp?

Để tổ chức một sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố kết hợp với nhau như: hệ thống trang thiết bị, nhân sự, ý tưởng kịch bản chương trình và đặc biệt là kinh nghiệm, năng lực thực thi nhiệm vụ. Nếu thiếu đi sự kết hợp chuyên nghiệp, có thể xuất hiện những sai sót, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của chương trình.
 
Nếu sự kiện của đơn vị bạn chủ yếu chỉ là thuê lắp đặt thiết bị như nhà rạp, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng…bạn có thể liện hệ với nhiều nhà cung cấp với giá cả khá cạnh tranh trên thị trường.
 
Nếu sự kiện của bạn thiên về ăn uống, bạn nên tổ chức tại các nhà hàng, khách sạn. Với chức năng chính là kinh doanh ăn uống, hệ thống này sẽ đáp ứng được tốt các yêu cầu ẩm thực của đơn vị bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện quan trọng, đòi hỏi tiêu chuẩn cao, tổ chức ngoài trời và cần nhiều yếu tố sáng tạo, mới mẻ...thì nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm như Adcentral.

Với năng lực của mình, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những buổi lễ thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Điển hình là chuỗi sự kiện về an toàn giao thông do Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Qũy phòng chống thương vong Châu Á đài thọ kinh phí; Sự kiện của tổ chức A&T về phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em; Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới...

XEM VIDEO
Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017
Do Công ty Adcentral phối hợp tổ chức.

 
Lợi ích của bạn

  • Sự kiện thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
  • Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.
  • Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.
  • Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.
  • Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.
  • Chi phí hợp lý.

 3 lý do nữa cho bạn 

  • Thủ tục thanh toán hợp lệ.
  • Không phát sinh thêm kinh phí.
  • Lợi ích của bạn được đảm bảo.
  • Bạn được đơn vị đánh giá cao vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 

Adcentral cam kết: 

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp vệ tinh để đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất. 

Các sự kiện thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp hơn khi được tổ chức thực hiện bởi Công ty Adcentral. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện thành công, chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389


Dinh Huong Street, Dong Cuong Ward,Thanh Hoa City, Thanh Hoa. 
Tel: 02373960822
Mobile: 0912163389
http://www.adcentral.vn
https://adcentral.com.vn/

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
62%
 
10%
 
5%
 
20%