Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp. 

Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - những điều cần biết


Thanh Hóa có núi sông rất đẹp. Các triều trước vẫn gọi là một trấn rất quan trọng....Vẻ non sông tốt tươi chung đúc nên sinh ra nhiều bậc vương tướng, khí tinh hoa tụ họp lại, nảy ra nhiều văn nho. Đến những sản vật quý, cũng khác mọi nơi. Bởi vì đất thiêng thì người giỏi nên nảy ra những bậc phi thường; vượng khí chung đúc nên xứng đáng đứng đầu cả nước" (Lịch triều Hiến Chương Loại Chí).

Thanh Hoá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời. Đó cũng là vùng đất anh dũng kiên cường, nơi phát tích của nhiều triều đại phong kiến Việt Nam như vương triều Lê (tiền Lê, hậu Lê), nhà Hồ, nhà Nguyễn. Đồng thời, vùng đất "địa linh" này còn sản sinh ra những dòng Chúa nổi danh, đã có công mở mang bờ cõi về phía Nam và giữ vững chủ quyền dân tộc suốt nhiều thế kỷ. Người xứ Thanh xưa và nay đã viết nên nhiều trang sử hào hùng của dân tộc, được lưu danh bởi các tên tuổi như: Triệu Thị Trinh, Lê Hoàn, Lê Lợi, Dương Đình Nghệ, Ngô Quyền...

Xứ Thanh còn là vùng đất hiếu học. Trong lịch sử khoa bảng nước nhà, Thanh Hóa có 1.627 các nhà khoa bảng, trong đó có 240 tiến sĩ. Nhiều tên tuổi được lưu danh cho tới tận ngày nay như: Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ... 

Văn hóa Đông Sơn được xác định tồn tại trong khoảng từ thế kỷ VII trước Công nguyên đến thế kỷ I - II sau Công nguyên. Các nhà khoa học đều cho rằng văn hóa Đông Sơn có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình lịch sử văn hóa Việt Nam. Nền văn hóa này là cơ sở vật chất cho việc hình thành nhà nước đầu tiên Văn Lang - Âu Lạc, nhà nước đầu tiên thời đại các Vua Hùng, và là nền tảng cho sự hình thành bản sắc văn hóa Việt cổ, cũng như văn minh Đại Việt sau này. 

Thanh Hóa cũng là miền đất có những hình thức văn hóa truyền thống được nhiều người biết đến như: điệu hò sông Mã, dân ca, dân vũ Đông Anh, trò diễn Xuân Phả... Các lễ hội cũng rất đặc sắc như:lễ hội cầu ngư, lễ hội đền Sòng...  

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch, mỗi năm đón tiếp hàng triệu lượt khách đến tham quan nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn. Đây cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức những sự kiện tầm quốc gia, khu vực và thậm chí cả quốc tế. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng có các khu du lịch, di tích lịch sử và danh thắng nổi tiếng khác như: Bãi biển Hải Hòa, khu bảo tồn thiên nhiên vườn quốc gia Bến En, Cúc Phương, Pù Hu, Pù Luông, suối cá thần Cẩm Lương, động Từ Thức, chiến khu Ba Đình, đền thờ Mai An Tiêm, di tích thành nhà Hồ, di tích lịch sử Lam Kinh…  

Là một tỉnh với 3,4 triệu dân, 27 huyện, thị, thành phố với 634 xã, phường, thị trấn, Thanh Hóa như một Việt Nam thu nhỏ, đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư và cũng có rất nhiều địa điểm lý tưởng để bạn tổ chức sự kiện quan trọng của đơn vị mình.

Làm thế nào để tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa thành công tốt đẹp?

Thanh Hóa có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện như: FLC Resort Sầm Sơn, Hệ thống khách sạn ở thị xã Bỉm Sơn, thành phố Sầm Sơn và thành phố Thanh Hóa. Ngoài ra, còn có hàng trăm nhà hàng nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện tại chỗ cho khách du lịch, tiệc cưới, hội nghị khách hàng. Tại đây có sẵn các hội trường kích cỡ khác nhau, bố trí lắp đặt đầy đủ các hệ thống trang thiết bị từ: quạt mát, điều hòa, đến bàn, ghế, âm thanh, ánh sáng... Có hệ thống cung cấp đồ ăn, thức uống đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Nếu có nhu cầu tổ chức sự kiện ngoài trời, quy mô đông người và cần nhiều yếu tố sáng tạo, mới mẻ...thì bạn nên lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm như Adcentral. Với năng lực của mình, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những buổi lễ thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. 

XEM VIDEO
Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017
Do Công ty Adcentral phối hợp tổ chức.

 

Adcentral cam kết: 

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp vệ tinh để đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất. 

Các sự kiện thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp hơn khi được tổ chức thực hiện bởi Công ty Adcentral. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện thành công, chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 


09/205, Dinh Huong Street, Dong Cuong Ward,Thanh Hoa City, Thanh Hoa. 
Tel: 02373960822
Mobile: 0912163389
http://www.adcentral.vn

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
63%
 
10%
 
5%
 
20%