Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.  

Trong đời sống KTXH hiện nay thường diễn ra rất nhiều sự kiện khác nhau như: lễ kỷ niệm, lễ hội, hội thi, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, cưới hỏi, sinh nhật…vv.

Đó là nơi có rất đông người, từ dân thường cho đến doanh nhân, chính khách, chính trị gia, các quan chức, chuyên gia quốc tế. Chính vì vậy, làm thế nào để tổ chức thành công sự kiện là mối quan tâm lớn của mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Những áp lực...


Những người được giao phó nhiệm vụ tổ chức sự kiện thường đối diện với nhiều nỗi lo. Nếu sự kiện thành công thì được cơ quan, tổ ch ghi nhận, đánh giá cao. Đó là uy tín, thương hiệu của bản thân. Và chỉ khi đó, bạn mới được cơ quan tạo nguồn, đề bạt, bổ nhiệm lên những cương vị mới.

Nhưng nếu vì lý do nào đó mà trục trặc, thì những ảnh hưởng là khôn lường. Bạn sẽ bị 
kiểm điểm, phê bình là không hoàn thành nhiệm vụ, làm vệc không có tâm, không có trách nhiệm, năng lực không có...vv. Điều này sẽ không chỉ là vết thương lòng, mà còn là vết ố cho thương hiệu cá nhân. Bạn sẽ có nguy cơ không có được sự tín nhiệm của lãnh đạo, lá phiếu bầu của anh em đồng nghiệp. Lợi ích bản thân, tương lai, sự nghiệp vì vậy cũng ít nhiều bị ảnh hưởng, tùy theo từng mức độ. Đó là một thực tế không thể nào phủ nhận.

Quá trình sự kiện diễn ra trước mắt mọi người. Tốt đẹp cả thì không sao, nhưng bất kỳ sự cố nào xảy ra thì ai cũng biết, cũng thấy. Nhiều tình huống còn không thể sửa sai được. Khiến những mục tiêu tốt đẹp không thể thực hiện, để lại ấn tượng xấu với đại biểu, quan khách, thậm chí có thể gây ra những dư luận xấu, sự cố truyền thông gây nhiều tổn hại cho đơn vị.

Những sự cố...

Mỗi sự kiện đều có yếu tố rủi ro. Những sự cố thường thấy là: Sự kiện ngoài trời gặp trời mưa, hệ thống thiết bị nhà rạp, sân khấu không gia cố chắc chắn dẫn đến đổ sụp, mất điện, hệ thống âm thanh tậm tịt, bị thiếu một số mục, cá biệt còn có trường hợp nhầm bài quốc ca...Những sự cố là không thể liệt kê hết. Nó xảy ra tùy thuộc vào từng sự kiện và những lý do chủ quan, khách quan mang lại.

Tôi nhớ mãi Sự kiện kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ mang tên "Khát vọng trẻ - Một thời hoa đỏ. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV5 - Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được tổ chức ngoài trời, hệ thống màn hình Led, sân khấu trông khá hoành tráng, nhưng không có mái che. Chính vì vậy, khi Chương trình bắt đầu chạy thì cũng là lúc trời bắt đầu đổ mưa to. Người xem và đại biểu bên dưới nháo nhác tìm cách che mưa. Trên sân khấu, mọi hoạt động phát biểu, văn nghệ...cũng ướt sũng dưới mưa...Đặc biệt, Chương trình có nội dung đại diện lãnh đạo lên trao quà cho các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Cảnh tượng trao quà khiến tôi không khỏi xót xa, luyến tiếc. Bạn xem Video dưới đây sẽ rõ.

 

Một sự kiện đầy ý nghĩa nhằm tri ân những con người đã đổ máu, hy sinh vì độc lập tự doa của dân tộc. Tuy nhiên, ý nghĩa của chương trình đã bị hủy hoại không chỉ bởi trời mưa, mà còn là sự tắc trách, chủ quan và thiếu kinh nghiệm của người được giao nhiệm vụ triển khai, thực hiện sư kiện này. 

Một sự cố khác được cư dân mạng chia sẻ rần rần, đó là cảnh hệ thống sân khấu đổ sụp lên những người đang biểu diễn. Những cột sân khấu đã không được tính toán, chằng chống cho chắc chắn. Nhiều khi chỉ vì yếu tố thẩm mỹ mà người ta bỏ đi những nguyên tắc kỹ thuật và hậu quả đã xảy ra. Đám đông hỗn loạn, tiếng la hét, tiếng khóc nghe vô cùng đau xót.

Giải pháp nào?

Vì vậy, để tổ chức được một sự kiện thành công, cần quá trình chuẩn bị rất tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo nhằm giảm thiểu những sơ suất, rủi ro có thể xảy ra. Nhận thức là như vậy nhưng thực hành có được hay không lại là chuyện khác. Điều đó cần kỹ năng, kinh nghiệm. Mà phẩm chất này thì lại không thể học trong ngày một ngày hai.

Khi có đơn vị có kế hoạch tổ chức sự kiện, thường sẽ có 1 trong 2 sự lựa chọn sau:  

Tự tổ chức sự kiện  

Đây thường là những sự kiện nhỏ, có tính nội bộ. Tuy vậy, bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo mọi khâu, để tránh tình trạng rối tinh rối mù khi ngày lễ đang cận kề. Cần phân công công việc cụ thể, đồng thời có cơ chế kiểm tra, giám sát để công việc diễn ra đúng tiến độ và yêu cầu.

Những mục nào đã có sẵn ở đơn vị thì sử dụng để tiết kiệm chi phí. Những hạng mục nào còn thiếu hoặc bổ sung thêm thì liên hệ thuê của các đơn vị tổ chức sự kiện như: thuê ca sỹ, MC, âm thanh, PG...

Mọi sự chuẩn bị chu đáo đều cần thiết vì đến khi kết thúc sự kiện, phải là một cảm giác vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm, chứ không phải là sự ức chế, kém vui vì mọi việc diễn ra không như dự tính ban đầu. Là người chịu trách nhiệm chính, sự kiện thành công sẽ giúp bạn khẳng định uy tín, nếu gặp trắc trở, bạn sẽ bị kiểm điểm trách nhiệm. Cho nên cẩn thận, chu đáo, kiểm tra, giám sát linê tục là một yêu cầu không bao giờ được bỏ qua.

Tôi còn nhớ, một lần đơn vị tổ chức Hội nghị tổng kết cuối năm. Sự kiện lớn nhất của đơn vị trong năm, nên lãnh đạo quyết định chọn thuê Hội trường liên sở, có sức chứa 1.000 người làm nơi rổ chức. Mọi việc được chuẩn bị gần tháng. Hôm sáng diễn ra sự kiện thì...mất điện lưới. Cả đơn vị, nhất là sếp...toát mồ hôi. Đại biểu, quan khách tề tự cả rồi, mà không có điện thì làm ăn gì được.
 
Sử dụng mối quan hệ quen biết, sếp gọi điện thuê máy phát. Mãi máy mới được chở đến, thì lại phải chờ đi mua nhiên liệu. Đổ vào, khởi động khành khạch suốt mà máy chẳng chịu nổ cho. Mấy thanh niên của đơn vị xắn tay xông vào quay cần khởi động, túa hết mồ hôi mà chẳng được. Rồi sếp phải gọi cho thợ điện. Họ đến thì máy mới chịu nổ ròn, phát điện để phục vụ sự kiện. Họp cơ quan, sếp lớn tiếng phê bình gay gắt. Những người được giao nhiệm vụ mặt xanh lét, cúi gằm đầu... 

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi sự kiện của bạn có một trong những đặc điểm sau đây thì phương án tối ưu nhất là nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:
 • Sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Sự kiện quy tụ đông người (từ 100 người trở lên).
 • Sự kiện diễn ra ở ngoài trời.
 • Sự kiện cần sử dụng hệ thống nhà rạp, sân khấu, âm thanh, ánh sáng lớn.
 • Sự kiện cần yếu tốt trí tuệ, chuyên môn sâu.
 • Sự kiện dùng cho mục đích PR, tri ân kh hàng, giới thiệu bán sản phẩm, dịch vụ.
 • Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình.
 • Sự kiện có sự hiện diện của khách mời quan trọng.
 • Sự kiện truyền thông nhằm thay đổi hành vi cho cộng đồng.
  .

Những sự kiện mang đặc điểm này thường cần tới hệ thống trang thiết bị lớn, với đông người tham gia vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ và phục vụ. Bạn nên ủy nhiệm cho những đơn vị đáng tin cậy, bạn chỉ việc phối hợp, kiểm tra, giám sát...để mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Chỉ cần gõ từ khóa "tổ chức sự kiện" là lập tức có rất nhiều đơn vị hiện trên kết quả tìm kiếm. Nhưng trong rất nhiều đơn vị đó, bạn nên dành thời gian để tự thẩm định, tìm hiểu... Chỉ có vậy mới tránh được những rủi ro, trục trặc trong suốt quá trình chuẩn bị và diễn ra sự kiện.

Tổ chức sự kiện là việc khó, cần sự tỉ mỉ, thận trọng, chính xác và đặc biệt là kinh nghiệm.
Sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn nhà cung cấp của bạn. 

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được sự kiện thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu quan khách tới tham dự như: Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn, Quỹ phòng chống thương vong Châu ÁGenerali Việt NamDự án Alive & ThrireGiải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới hợp tác với UBNNN - Bộ Ngoại giao...

Lợi ích của bạn khi hợp tác với Adcentral

 • Sự kiện thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 • Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.
 • Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.
 • Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.
 • Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.
 • Chi phí hợp lý.

 4 lý do nữa cho bạn 

 • Thủ tục thanh toán hợp lệ.
 • Không phát sinh thêm kinh phí.
 • Lợi ích của bạn được đảm bảo.
 • Bạn được đơn vị đánh giá cao vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Adcentral cam kết: 

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự đảm bảo thực hiện tốt mọi chương trình.

  

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.com.vn | contact@adcentral.vn

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.   

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389

 

 


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
6%
 
22%