Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện
Sự kiện của bạn sắp diễn ra...Bạn đang quan tâm tới việc làm thế nào để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được mối quan tâm này. 

Hiện nay, trong đời sống xã hội diễn ra rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ khác nhau như: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ hội, hội thi, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, cưới hỏi, sinh nhật…vv. Để tổ chức được một sự kiện thành công, cần quá trình chuẩn bị cẩn thận, chu đáo nhằm giảm thiểu những sơ suất, rủi ro có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của chương trình. Khi có kế hoạch tổ chức sự kiện, thường bạn sẽ có 1 trong 2 sự lựa chọn sau đây:

Tự đứng ra tổ chức sự kiện 

Đây thường là những sự kiện nhỏ, có tính nội bộ. Tuy vậy, bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo mọi khâu, để tránh tình trạng rối tinh rối mù khi ngày lễ đang cận kề. Cần phân công công việc cụ thể, đồng thời có cơ chế kiểm tra, giám sát để công việc diễn ra đúng tiến độ và yêu cầu. Những nội dung nào đơn vị chưa có thì có thể liên hệ thuê bổ sung từ các nhà cung cấp bên ngoài. Mọi sự chuẩn bị chu đáo đều cần thiết vì đến khi kết thúc sự kiện, phải là một cảm giác vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm, chứ không phải là sự ức chế, kém vui vì mọi việc diễn ra không như dự tính ban đầu. Là người chịu trách nhiệm chính, sự kiện thành công sẽ giúp bạn khẳng định uy tín, nếu gặp trắc trở, năng lực của bạn sẽ bị người khác nghi ngờ.

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi sự kiện của bạn có một trong những đặc điểm sau đây thì phương án tối ưu nhất là nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:
 • Sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Sự kiện quy tụ đông người (từ 100 người trở lên).
 • Sự kiện diễn ra ở ngoài trời.
 • Sự kiện cần sử dụng hệ thống nhà rạp, sân khấu, âm thanh, ánh sáng lớn.
 • Sự kiện cần yếu tốt trí tuệ, chuyên môn sâu.
 • Sự kiện dùng cho mục đích PR, bán sản phẩm, dịch vụ.
 • Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình.
 • Sự kiện có sự hiện diện của khách mời quan trọng, lãnh đạo từ cấp huyện trở lên.
 • Sự kiện truyền thông nhằm thay đổi hành vi.

Những sự kiện mang đặc điểm này thường cần tới hệ thống trang thiết bị lớn, với đông người tham gia vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ và phục vụ. Bạn nên ủy nhiệm cho những đơn vị đáng tin cậy, bạn chỉ việc phối hợp, kiểm tra, giám sát...để mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Chỉ cần gõ từ khóa "tổ chức sự kiện" là lập tức có rất nhiều đơn vị hiện trên kết quả tìm kiếm. Nhưng trong rất nhiều đơn vị đó, làm sao biết được ai là nhà tổ chức sự kiện thực sự đáng tin cậy, có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ?

Tổ chức sự kiện là việc khó, cần óc tổ chức, sự tỉ mỉ, thận trọng, chính xác và sự sáng tạo không ngừng. Mỗi sự kiện lại với quy mô, mục đích, đối tượng tham dự khác nhau nên cách bố trí, kịch bản cũng hoàn toàn khác nhau. Adcentral phối hợp tổ chức Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới

Sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn nhà cung cấp của bạn. Đừng quyết định chỉ dựa vào giá cả, bởi cái gì rẻ thì hiếm khi tốt, cái gì tốt thì chẳng hề rẻ bao giờ. Nếu lựa chọn sai, công việc chuẩn bị cho sự kiện sẽ gặp rất nhiều rắc rối...bạn sẽ mệt mỏi vì các hạng mục công việc cứ rối tinh lên, phát sinh thêm kinh phí, không đúng với kịch bản và kế hoạch ban đầu. Đó là cảm giác thực sự không đáng có mà chỉ những ai từng trải qua một lần tổ chức sự kiện mới có thể cảm nhận được.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được sự kiện thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu quan khách tới tham dự như: Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn, Quỹ phòng chống thương vong Châu ÁGenerali Việt NamDự án Alive & ThrireGiải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới hợp tác với UBNNN - Bộ Ngoại giao...

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của Adcentral

 • Sự kiện thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 • Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.
 • Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.
 • Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.
 • Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.
 • Chi phí hợp lý.

 Thêm 04 lý do nữa cho bạn 

 • Thủ tục thanh toán hợp lệ.
 • Không phát sinh thêm kinh phí.
 • Lợi ích của bạn được đảm bảo.
 • Bạn được đơn vị đánh giá cao vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Adcentral cam kết chất lượng phục vụ: 100% hài lòng

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp vệ tinh để đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất. 

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới email: contact@adcentral.com.vn  

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.
 
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn lên phương án tổ chức chương trình.

   
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
62%
 
10%
 
5%
 
20%