Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện
Sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn nhà cung cấp của bạn. Đừng quyết định chỉ dựa vào giá cả. Bởi cái gì rẻ thì không bao giờ tốt, cái gì tốt thì chẳng hề rẻ bao giờ.

Hiện nay, trong đời sống xã hội diễn ra rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ khác nhau như: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ hội, hội thi, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, cưới hỏi, sinh nhật…vv. Để tổ chức được một sự kiện thành công, cần quá trình chuẩn bị cẩn thận, chu đáo nhằm giảm thiểu những sơ suất, rủi ro có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của chương trình. 

Sự kiện do đơn vị tự tổ chức

Nếu đơn vị bạn tự tổ chức sự kiện của mình, cần lập bản kế hoạch chi tiết, trong đó vạch rõ các nội dung: Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện, nội dung công việc cần chuẩn bị, người thực hiện, bộ phận phối hợp, thời gian hoàn thành, ngân sách dự tính. Sau khi kế hoạch được phê duyệt, bạn cần phân công công việc cho các thành viên ban tổ chức đồng thời kiểm tra, giám sát để công việc diễn ra đúng tiến độ. Mọi sự thiếu giám sát, đôn đốc đều có thể dẫn đến tình trạng có những cá nhân không sốt sắng trong công việc, làm không đến nơi đến chốn và hậu quả là "nước đến chân mới nhảy" gây ức chế cho người chịu trách nhiệm, đồng thời ảnh hưởng tới chất lượng của chương trình.

Thuê tổ chức sự kiện trọn gói

Nếu bạn thuê tổ chức sự kiện trọn gói, thì liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp mà bạn tin tưởng. Nếu chưa biết đơn vị nào, bạn có thể tìm trên mạng internet. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Chỉ cần gõ từ khóa "tổ chức sự kiện" là lập tức có hàng chục đơn vị hiện trên kết quả tìm kiếm. Nhưng trong rất nhiều đơn vị đó, làm sao biết được ai là nhà tổ chức sự kiện thực sự, có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao? Cũng dễ thôi. Bạn truy cập vào trang web của nhà cung cấp xem cách người ta thể hiện nội dung, hình ảnh các chương trình, dự án đơn vị này đã thực hiện trong quá khứ. Xác định xem đó có phải là những chương trình họ đã thực sự làm hay chỉ là hình ảnh cóp nhặt trên mạng?

Sau khi sàng lọc những nhà cung cấp mà bạn cảm thấy "ổn" hơn, hãy gọi điện, hoặc gửi thông tin yêu cầu báo giá cho bạn.

Cách người ta trao đổi với bạn qua điện thoại, email, các tài liệu, hình ảnh, bài viết... sẽ cho thấy khả năng của một nhà chuyên nghiệp hay mới vào nghề; một cơ sở chỉ cho thuê trang thiết bị hay là một nhà tổ chức thực sự.

Với những sự kiện lớn, quan trọng, có nhiều lãnh đạo cấp cao tham dự hoặc những sự kiện cần ý tưởng mới mẻ, nội dung phong phú, có tính chất truyền thông...thì bạn nên lựa chọn đơn vị có năng lực thực sự. Hãy xem một số chương trình họ đã thực hiện có đăng tải trên website. Hãy đề nghị họ đưa ra ý tưởng, phương án tổ chức sự kiện của bạn. Đó là bằng chứng xác thực thể hiện rõ năng lực của nhà tổ chức sự kiện. Và cũng là cách để xác định họ là cơ sở cho thuê trang thiết bị đơn thuần hay nhà tổ chức sự kiện mà bạn đang trông đợi.

Sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn nhà cung cấp của bạn. Đừng quyết định chỉ dựa vào giá cả. Bởi cái gì rẻ thì không bao giờ tốt, cái gì tốt thì chẳng hề rẻ bao giờ. Hãy nhìn vào giá trị tổng thể mà họ sẽ đem lại cho đơn vị bạn, đừng chỉ nhìn vào con số thể hiện trên bản báo giá. Nếu không, quá trình lắp đặt trang thiết bị, bố trí nhân sự...bạn sẽ mệt mỏi, choáng váng vì các hạng mục công việc cứ phát sinh dần. Họ lắp đặt thiết bị, rồi bàn giao cho bạn, mặc bạn với bao lo toan vất vả của người đứng mũi chịu sào. Đã thuê trọn gói thì ủy nhiệm cho họ làm tất cả mọi việc, bạn chỉ kiểm tra, giám sát, vừa khỏe người, vừa tránh được những áp lực công việc luôn khiến bạn phải nhọc lòng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được sự kiện thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu quan khách tới tham dự, được dư luận xã hội và báo chí ngợi khen.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của Adcentral

  • Sự kiện thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
  • Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.
  • Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.
  • Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.
  • Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.
  • Chi phí hợp lý.

 Thêm 04 lý do nữa cho bạn 

  • Thủ tục thanh toán hợp lệ.
  • Không phát sinh thêm kinh phí.
  • Lợi ích của bạn được đảm bảo.
  • Bạn được đơn vị đánh giá cao vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Adcentral cam kết chất lượng phục vụ: 100% hài lòng

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp vệ tinh để đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất. 

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ tổ chức sự kiện, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới email: contact@adcentral.vn  

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.
 
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn lên phương án tổ chức chương trình.

   
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
63%
 
10%
 
5%
 
20%