Than hoạt tính
 
Tre, luồng là loại cây rất quen thuộc, gần gũi với người dân các huyện miền núi Thanh Hóa. Theo thống kê, Thanh Hóa có diện tích tre, luồng lớn nhất Việt Nam với trên 80.000 héc-ta rừng tre tự nhiên và 71.000 héc-ta rừng tre trồng, tập trung tại các huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Quan Hóa, Quan Sơn, Thường Xuân.


 
Phát triển giá trị tre, luồng xứ Thanh là một bài toán khó, cho nên mặc dù sống trên vựa tre luồng lớn nhất Việt Nam nhưng đời sống nhân dân nơi đây vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Giá trị của cây tre, luồng vẫn chưa được khai thác đúng mức, tiếp tục trở thành một thách thức giữa nhu cầu phát triển kinh tế và bảo vệ rừng.
 
Nhận thấy việc sản xuất loại than hoạt tính từ tre luồng có thể đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống cơ sở chúng tôi đã thử nghiệm, rồi chính thức sản xuất, thương mại hóa sản phẩm có rất nhiều công dụng này.
 
Hiện nay, cơ sở chúng tôi đang sản xuất các loại than hoạt tính:
 
Than hoạt tính tre dạng ống khử mùiThan hoạt tính nguyên liệu từ tre luồng dùng khử mùi, khử độc, diệt khuẩn… Còn có thể dùng làm vật lọc nước cho bể cá cảnh, lọc hóa chất. Cải thiện chất lượng nước, ứng dụng tốt cho xử lý nước uống, nước tắm, tẩy các chất bẩn vi lượng. Đặc biệt dùng khử các độc tố phản ứng hóa học trong lò hơi.
 
Than hoạt tính tre dạng miếngDùng khử mùi ô tô, tủ lạnh, bếp, tủ quần áo, phòng ngủ; khử độc, diệt khuẩn, lọc nước, lọc hóa chất; ứng dụng cho việc xử lý nước uống; tẩy các chất bẩn vi lượng; khử các độc tố phản ứng hóa học trong lò hơi; hấp thụ mùi và các loại khí độc hại; giúp ngăn ngừa bụi, loại bỏ độ ẩm và mồ hôi trong khi ngủ; phát xạ hồng ngoại xa cải thiện lưu thông máu, giữ ấm cơ thể trong khi ngủ, hấp thụ bức xạ điện và sóng có hại...
 
Than hoạt tính có tính chất dẫn điện

Than tre được hoạt hóa có hàm lượng carbon  trên 95% và có tính dẫn điện. Sản phẩm thường được dùng trong ngành làm đẹp, sản xuất mỹ phẩm, y tế, ứng dụng để lọc nước…vv.
 
Các dạng than hoạt tính khác

Ngoài ra, cơ sở chúng tôi còn sản xuất các loại than hoạt tính khác theo yêu cầu của thị trường.
Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới: Email: thanhoattinh.th@gmail.com

Chúng tôi thường hỗ trợ tốt nhất qua email.
Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ qua số máy: 0912.163.389
 
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
63%
 
10%
 
5%
 
20%