Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Cao Bằng
Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral cam kết mang đến cho bạn giải pháp đảm bảo chất lượng, hoàn lại tiền nếu không hài lòng.

Cong-ty-san-xuat-phim-quang-cao-o--Cao-Bang.png

Bạn thân mến.

Khi bạn tìm đến trang web này thì tức là sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp đang rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng, dù đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể và xứng đáng đạt được nhiều hơn những gì đang có. Bạn biết chương trình quảng cáo cho doanh nghiệp mình có thể trở nên hiệu quả, mang lại doanh thu cao hơn và và từng bước đạt được ước mơ.  

Những lí do nào sau đây đang cản trở việc bán hàng của bạn?

 • Bạn không biết phải làm như thế nào để quảng bá thương hiệu,  sản phẩm dịch dịch vụ một cách hiệu quả.
 • Bạn mở website, viết bài, gửi email chào hàng, quảng cáo Google, Facebook… mà kết quả bán hàng hóa, dịch vụ vẫn không như kì vọng.
 • Bạn đã cố gắng thay đổi nhiều cách nhưng không thành công.
 • Bạn cảm thấy có nhiều yếu tố khách quan khiến kết quả chương trình marketing không được như mong muốn.
 • Bạn nhận thấy việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng đã khó, thuyết phục mua hàng lại càng khó khăn hơn.

Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral giúp bạn sử dụng sức mạnh của truyền hình và video trực tuyến.

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%, thời điểm xem từ 12h trở đi. Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.
 
Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến. Người dùng có thể tải hoặc xem trực tuyến, hoàn toàn chủ động điều chỉnh và lựa chọn những gì họ xem, xem ở đâu và xem lúc nào. Quảng cáo video là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.
 
Nếu bạn muốn sản xuất phim quảng cáo và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ, hãy đăng kí dịch vụ của công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral. 

Bạn gặt hái được gì qua giải pháp sản xuất phim quảng cáo của Adcentral?

Theo Forbes: Video dự kiến ​​sẽ chiếm hơn 80% lưu lượng truy cập web vào năm 2019. Một phần ba thời gian mọi người chi tiêu trực tuyến được dành để xem video. 

Việc thêm video vào email tiếp thị có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%. Tới 90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế có tới 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem phim doanh nghiệp. 59% thích xem một video hơn là đọc một bài viết hay bài viết trên blog. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ. 

Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim quảng cáo đầy sáng tạo và hấp dẫn. Sử dụng sức mạnh của phương tiện này vào việc giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng. 

Cam kết của Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral

Adcentral đã có 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp. Đội ngũ Adcentral đã tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp làm phim quảng cáo khác biệt, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng.
 
Chương trình được sản xuất theo phương pháp làm phim quảng cáo được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới tin dùng. Bạn sẽ có được tất cả những giá trị này và hơn thế nữa chỉ với chi phí rất hợp lý. Chúng tôi cam kết: 
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.
 • Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.
 • Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.
 • Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.
 • Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.
 • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất.

09/205, Dinh Huong Street, Dong Cuong Ward,Thanh Hoa City, Thanh Hoa. 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
62%
 
10%
 
6%
 
20%