Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp – giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá, đưa sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với người tiêu dùng.
Dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp – giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá, đưa sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với người tiêu dùng.

Hiện nay, tuyền hình vẫn là phương tiện truyền thông chiếm vị trí số 1 với tỷ lệ xem đạt 83%. Thời điểm xem từ 12h trở đi, đặc biệt tăng cao vào khung “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.
Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, khi việc mua sắm Online trở nên quen thuộc, người tiêu dùng đã rất thận trọng dành 1/3 thời gian để xem video. Theo thống kê có tới 90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế người ta đã thống kê được có 64% khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem video giới thiệu doanh nghiệp.
Đây là con số có ý nghĩa thực tế bởi theo khảo sát có 59% số người thích xem một video hơn là đọc một bài viết. Do đó, các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ.
Bởi những lợi ích đó cho nên nhiều đơn vị đã chủ động sản xuất hoặc thuê dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp nhằm tạo ra những video clip có ảnh hưởng tốt tới hành vi của người tiêu dùng. Người ta phổ biến phim giới thiệu doanh nghiệp trên sóng truyền hình, trên website, kênh Youtube, trang mạng xã hội của đơn vị. Ngoài ra, còn thêm video vào email tiếp thị để tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích để tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.
Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn, giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn  

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.  

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389 

 

 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%