Dựng phim quảng cáo – sử dụng sức mạnh của truyền hình để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả. Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu không hài lòng.
Dựng phim quảng cáo – sử dụng sức mạnh của truyền hình để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả. Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu không hài lòng.

Những con số đáng chú ý

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%, thời điểm xem từ 12h trở đi. Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.
Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến. Quảng cáo video là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.
Từ hai đặc điểm quan trọng trên đây, nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức đã rất chú trọng sản xuất phim quảng cáo để quảng bá thương hiệu, bán hàng hóa dịch vụ hoặc đem thông điệp truyền thông phổ biến tới quần chúng nhân dân.
Dựng phim quảng cáo là một công đoạn quan trọng sau cùng của quá trình sản xuất, sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về mặt nội dung và nghệ thuật. Một ý tưởng hay, những thước phim xuất sắc, âm nhạc ấn tượng, hiệu ứng, kỹ xảo hiện đại…sẽ không phát huy được hết “sức mạnh” nếu công đoạn dựng phim quảng cáo không được chú trọng.
Ngược lại, những ý tưởng bình thường, những đoạn phim tư liệu không đạt chuẩn, những dữ liệu hình ảnh thô sơ…nếu biết “xử lý’ sẽ làm thay đổi đáng kể “diện mạo” của một bộ phim. Điều này hoàn toàn giúp bạn sử dụng sản phẩm phục vụ cho công việc của mình.
Nếu bạn muốn dựng phim quảng cáo doanh nghiệp và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ, hãy đăng kí dịch vụ của công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral. 

Bạn gặt hái được gì qua giải pháp dựng phim quảng cáo của Adcentral?

1. Dựng phim quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn.
2. Dựng phim quảng cáo để giúp bạn sử dụng sức mạnh của truyền hình, video trực tuyến với hiệu quả cao nhất.
3. Sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn, dễ hiểu.
4. Giúp bạn cải thiện đáng kể các video, ảnh tư liệu sẵn có để tạo nên phim quảng cáo có giá trị sử dụng.
5. Giúp bạn có phim quảng cáo để phát trên các đài truyền hình.
6. Giúp bạn có phim quảng cáo để đăng tải lên website, Youtube, Facebook…
7. Thêm video quảng cáo vào email tiếp thị để tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300%.
8. Nhúng video quảng cáo vào trang đích để có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.
9. Tạo điều kiện tốt nhất để 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến sau khi xem video…
10. Sử dụng phim thay thế cho văn bản vì một phút nội dung trong video giá trị tương đương với 1,8 triệu từ.

Adcentral đã có 15 năm làm việc ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp dựng phim quảng cáo khác biệt, giúp bạn nâng tầm thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng.

 
Adcentral cam kết chất lượng phục vụ: 100% hài lòng

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị để đảm bảo thực hiện tốt chương trình.
  

 

Quý khách có nhu cầu vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn   

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ theo số Hotline: 0912163389 

 
 
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%