Giới thiệu doanh nghiệp bằng cách sử dụng nội dung video đang được 87% nhà tiếp thị trực tuyến triển khai trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.
Phim giới thiệu doanh nghiệp đang được 87% nhà tiếp thị trực tuyến triển khai trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số.

 
Những con số đáng chú ý

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng: Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%; thời điểm xem từ 12h trở đi; tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng” được chọn là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.

Theo 
Forbes: Một phần ba thời gian mọi người chi tiêu trực tuyến được dành để xem video. Việc thêm video vào email tiếp thị có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.

90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế có tới 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem phim doanh nghiệp.

59% thích xem một video hơn là đọc một bài viết hay bài viết trên blog. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ.
 
Những con số này phản ánh thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi nhanh chóng. Do đó, việc đầu tư sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một lựa chọn đúng đắn trong thời đại ngày nay.
 
 
Phim giới thiệu doanh nghiệp và 4 lợi ích quan trọng

Một bộ phim tự giới thiệu hay sẽ giúp doanh nghiệp đạt được 04 giá trị quan trọng sau đây:
 
 
Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ

Làm thế nào để kích thích nhu cầu sản phẩm, dịch vụ là một bài toán khó, vì chỉ khi kích thích được nhu cầu của khách hàng thì mới góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số mà doanh nghiệp đề ra. Bằng cách minh họa sống động và thuyết phục những công dụng, tính năng và giá trị của sản phẩm dịch vụ, phim tự giới thiệu sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Phim tự giới thiệu có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách “đánh thức” những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Phim tự giới thiệu là một mắt xích trong tiến trình marketing và là công cụ quan trọng để truyền đạt thông điệp, đồng thời phổ biến hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và định vị thương hiệu.
 
 
Nhấn mạnh sự khác biệt

Trong cuốn sách “Khác biệt hay là chết”, Jack Trout và Steven Rivkin đã vạch ra những lý do cần thiết để phải khác biệt. Giữa một rừng sản phẩm, dịch vụ gần giống nhau, khách hàng khá phân vân, lúng túng trong việc lựa chọn. Do đó, phim tự giới thiệu sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu. Sự khác biệt ấy có thể là về giá cả, công dụng, độ bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng một cách nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.
 
Chiến trường kinh doanh chính là nơi các doanh nghiệp ra sức cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng so với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nổi bật hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, cách bạn mang giá trị đến cho khách hàng. Phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn định hình được doanh nghiệp bạn là ai, có thể thỏa mãn điều gì cho họ.
 
 
Nâng cao giá trị thương hiệu

Trong mỗi sản phẩm, thương hiệu đều thể hiện sự lao động, kết tinh tinh thần của doanh nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu còn chứng tỏ năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi nếu không có thương hiệu hàng hóa, dịch vụ sẽ không thể tiêu thụ được.
Thương hiệu giờ đây không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt với sản phẩm của doanh nghiệp khác, mà còn là tài sản rất có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Phim sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị to lớn đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 
 
Là công cụ Marketing hiệu quả

Peter Drucker, người được xem là “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại đã từng nói: “Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là tạo ra khách hàng. Và chỉ có hai chức năng trong doanh nghiệp có thể làm được điều này, đó là Marketing và Sáng tạo (Innovation)”.
 
Phim giới thiệu doanh nghiệp là một mắt xích của quá trình Marketing, đóng vai trò hỗ trợ quan trọng đối với 8 công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể đăng tải phim giới thiệu trên website, mạng xã hội Youtube, Facebook, Google+, Twiter…vv. Với những hình ảnh trực quan, sinh động, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 
Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn; Giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.

  
Bạn có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn   
 
Adcentral thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.
 
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%