Phim doanh nghiệp đang được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng vì 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ sau khi xem video giới thiệu.
Phim doanh nghiệp đang được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng vì 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ sau khi xem video giới thiệu.

 Vì sao nên làm phim doanh nghiệp?

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng: Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%; thời điểm xem từ 12h trở đi; tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng” được chọn là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.

Theo 
Forbes: Video dự kiến ​​sẽ chiếm hơn 80% lưu lượng truy cập web vào năm 2019. Do đó, 87% nhà tiếp thị trực tuyến hiện đang sử dụng nội dung video trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.
Số liệu thống kê cho biết: Một phần ba thời gian mọi người chi tiêu trực tuyến được dành để xem video. Việc thêm video vào email tiếp thị có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.
 
90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế có tới 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem phim doanh nghiệp.
59% thích xem một video hơn là đọc một bài viết hay bài viết trên blog. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ.
 
Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn; Giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.
 
  
Bạn có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

 
 
 
 
Adcentral thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua email.
 
Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể liên hệ theo số máy: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.
 
 
 
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%