Phim tự giới thiệu đang ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi bởi những đặc điểm ưu việt mà các thể loại truyền hình khác không thể có được.
Phim tự giới thiệu - một thể loại đang ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi bởi những đặc điểm ưu việt mà các hình thức khác khác không thể có được.
 
 
phim-tu-gioi-thieu.pngNếu phóng sự truyền hình đòi hỏi vấn đề phản ánh phải có “chất báo chí”, mang “hơi thở của cuộc sống”; TVC  bị “gò” rất chặt chẽ về mặt thời lượng… thì Phim tự giới thiệu cho phép doanh nghiệp “thỏa thích” trình bày những gì họ muốn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, về doanh nghiệp mà không cần bận tâm về mặt thời lượng chương trình. Ngoài ra, còn được thoải mái áp dụng các thủ pháp nghệ thuật, những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo để cho ra đời tác phẩm có ảnh hưởng mạnh mẽ tới tâm trí của người xem truyền hình.
 
Một bộ phim tự giới thiệu hay sẽ giúp doanh nghiệp đạt được 04 giá trị quan trọng sau đây: 

Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhằm thúc đẩy doanh số

Làm thế nào để kích thích nhu cầu sản phẩm, dịch vụ là một bài toán khó, vì chỉ khi kích thích được nhu cầu của khách hàng thì mới góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số mà doanh nghiệp đề ra. Bằng cách minh họa sống động và thuyết phục những công dụng, tính năng và giá trị của  sản phẩm dịch vụ, phim sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ, có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách "đánh thức" những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một mắt xích trong tiến trình marketing và là công cụ quan trọng để truyền đạt thông điệp, đồng thời phổ biến hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và định vị thương hiệu. 

Nhấn mạnh sự khác biệt, làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm dịch vụ trên thị trường

Trong cuốn sách “Khác biệt hay là chết”, Jack Trout và Steven Rivkin  đã vạch ra những lý do cần thiết để phải khác biệt. Giữa một rừng sản phẩm, dịch vụ na ná như nhau, khách hàng khá phân vân, lúng túng trong việc lựa chọn. Do đó, phim sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu. Sự khác biệt ấy có thể là về giá cả, công dụng, độ bền bỉ, tiết kiệm năng lương, đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng một cách nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.
 
Cuộc chơi kinh doanh chính là cuộc chơi cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng so với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nổi bật hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, cách bạn mang giá trị đến cho khách hàng. Một bộ phim tự giới thiệu hay sẽ giúp khách hàng luôn định hình được doanh nghiệp bạn là ai, có thể thỏa mãn điều gì cho họ.   

Phim tự giới thiệu hay sẽ giúp nâng cao giá trị thương hiệu và khẳng định vị thế của doanh nghiệp

Trong mỗi sản phẩm, thương hiệu đều thể hiện sự lao động, kết tinh tinh thần của doanh nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu còn chứng tỏ năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi nếu không có thương hiệu hàng hóa, dịch vụ sẽ không thể tiêu thụ được.
 
Thương hiệu giờ đây không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt với sản phẩm của doanh nghiệp khác, mà còn là tài sản rất có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Phim tự giới thiệu sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị quan trọng đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 

Phim tự giới thiệu là công cụ Marketing vô cùng hiệu quả

Peter Drucker, người được xem là "cha đẻ" của quản trị kinh doanh hiện đại đã từng nói: "Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là tạo ra khách hàng. Và chỉ có hai chức năng trong doanh nghiệp có thể làm được điều này, đó là Marketing và Sáng tạo (Innovation)".
 
Phim tự giới thiệu là một mắt xích của quá trình Marketing, đóng vai trò hỗ trợ quan trọng đối với 8 công cụ marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể đăng tải phim tự giới thiệu trên website, mạng xã hội Youtube, Facebook, Google+, Twiter…vv. Với những hình ảnh trực quan, sinh động, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn; Giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.
 

 

  

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn  

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.  

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389 

 

 

 
 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
27%