Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – giúp bạn sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá và bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả.
Quay phim giới thiệu doanh nghiệp – giúp bạn sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá và bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả.

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn là số 1 với tỷ lệ xem đạt 83%. Thời điểm xem từ 12h trở đi, đặc biệt tăng cao vào khung “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.
Theo Forbes: Trong thời đại internet, 1/3 thời gian mọi người chi tiêu trực tuyến được dành để xem video. Việc thêm video vào email tiếp thị có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.
90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế có tới 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem phim doanh nghiệp.
59% thích xem một video hơn là đọc một bài viết hay bài viết trên blog. Các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ.

Ngoài ra, một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hay sẽ bạn đạt được những giá trị quan trọng sau đây: 
 
Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ
Làm thế nào để kích thích nhu cầu sản phẩm, dịch vụ là một bài toán khó, vì chỉ khi kích thích được nhu cầu của khách hàng thì mới góp phần hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số mà doanh nghiệp đề ra. Bằng cách minh họa sống động và thuyết phục những công dụng, tính năng và giá trị của sản phẩm dịch vụ, phim tự giới thiệu sẽ làm cho khách hàng có ý muốn được thử nghiệm, khám phá những lợi ích vượt trội ấy. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách “đánh thức” những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. 
Nhấn mạnh sự khác biệt
Trong cuốn sách “Khác biệt hay là chết”, Jack Trout và Steven Rivkin đã vạch ra những lý do cần thiết để phải khác biệt. Giữa một rừng sản phẩm, dịch vụ gần giống nhau, khách hàng khá phân vân, lúng túng trong việc lựa chọn. Do đó, quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu. Sự khác biệt ấy có thể là về giá cả, công dụng, độ bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng một cách nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.
Chiến trường kinh doanh chính là nơi các doanh nghiệp ra sức cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng so với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nổi bật hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, cách bạn mang giá trị đến cho khách hàng. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn định hình được doanh nghiệp bạn là ai, có thể thỏa mãn điều gì cho họ. 
Nâng cao giá trị thương hiệu
Trong mỗi sản phẩm, thương hiệu đều thể hiện sự lao động, kết tinh tinh thần của doanh nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu còn chứng tỏ năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi nếu không có thương hiệu hàng hóa, dịch vụ sẽ không thể tiêu thụ được.
Thương hiệu giờ đây không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt với sản phẩm của doanh nghiệp khác, mà còn là tài sản rất có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị to lớn đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. 
Là công cụ Marketing hiệu quả
Peter Drucker, người được xem là “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại đã từng nói: “Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là tạo ra khách hàng. Và chỉ có hai chức năng trong doanh nghiệp có thể làm được điều này, đó là Marketing và Sáng tạo (Innovation)”.
Bạn có thể đăng phim giới thiệu doanh nghiệp trên website, mạng xã hội Youtube, Facebook, Google+, Twiter…vv. Với những hình ảnh trực quan, sinh động, khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận biết các đặc điểm nổi bật của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn; Giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn  

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.  

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389  
 


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%