Quay phim quảng cáo doanh nghiệp – sử dụng sức mạnh của truyền hình để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả. Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu không hài lòng.
 
sử dụng sức mạnh của truyền hình để bán hàng hóa dịch vụ hiệu quả. Cam kết chất lượng, hoàn tiền nếu không hài lòng.  
 
Những con số đáng chú ý 
Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%, thời điểm xem từ 12h trở đi. Tivi được sử dụng nhiều và “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày. 
Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến. Quảng cáo video là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ. 
Nếu bạn muốn sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ, hãy đăng kí dịch vụ của công ty quay phim quảng cáo Adcentral.
Bạn gặt hái được gì qua giải pháp quay phim quảng cáo doanh nghiệp của Adcentral?
 
1. Quay phim quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn. 
 
2. Quay phim quảng cáo theo phương pháp được các chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới khuyên dùng. 
 
3. Sáng tạo, hấp dẫn, lôi cuốn. 
 
4. Giúp định vị sản phẩm, dịch vụ trong tâm trí người tiêu dùng. 
 
5. Sử dụng để quảng cáo trên các đài truyền hình. 
 
6. Đăng tải phim quảng cáo lên website, Youtube, Facebook… 
 
 Cam kết của Công ty quay phim quảng cáo doanh nghiệp Adcentral 
Chúng tôi đã có 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp quay phim quảng cáo doanh nghiệp khác biệt, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng. 
Chương trình được sản xuất theo phương pháp quay phim quảng cáo doanh nghiệp được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới tin dùng. Bạn sẽ có được tất cả những giá trị này và hơn thế nữa chỉ với chi phí rất hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi luôn giữ cam kết:
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ, hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.
  • Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.
  • Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.
  • Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.
  • Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.
  • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất.
     

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn    

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.    

 

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389 

 

 

 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%