Công ty Adcentral

VỀ CÔNG TY ADCENTRAL

Công ty TNHH quảng cáo Adcentral được thành lập vào 01/09/2009. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Adcentral đã mở rộng cung cấp một số dịch vụ ra thị trường toàn quốc.

Thời điểm 10 năm trước đây, Việt Nam là nước đã phải đối diện với nhiều vấn đề lớn như: Xóa đói, giảm nghèo, chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ, trẻ em, phòng chống suy dinh dưỡng, các bệnh xã hội nguy hiểm, tai nạn thương tích, vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường, gần đây là vấn đề biến đổi khí hậu, nông nghiệp - nông dân - nông thôn...

Với dịch vụ sản xuất các chương trình truyền hình, Adcentral đã giúp các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế có được những phóng sự, video truyền thông tạo cảm hứng cho mọi người hành động. Mỗi video đều chứa đựng những thông điệp có tác dụng dần làm thay đổi nhận thức và hành vi của cộng đồng, cùng nhau xây dựng và hướng tới một cuộc sống an toàn và tốt đẹp hơn.

Với dịch vụ tổ chức sự kiện, thông qua các sự kiện truyền thông do Adcentral xây dựng ý tưởng, tổ chức thực hiện, đã giúp chính quyền, cơ quan chức năng và nhân dân có chung một mục đíchg hành động, cải thiện những vấn đề nóng bỏng như: Cải thiện vấn đề tai nạn thương tích do tai nạn giao thông ở các xã chịu ảnh hưởng của khu kinh tế Nghi Sơn, chương trình "nuôi con vằng sữa mẹ", phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em ở 11 huyện miền núi Thanh Hóa...

Adcentral tiếp tục nỗ lực cùng đất nước và nhân dân vượt qua đại dịch, đồng thời không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, được các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp tin tưởng khi hợp tác lâu dài.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt nhất mọi việc của mình để chất lượng dịch vụ vượt cả mong đợi của khách hàng; đảm bảo chất lượng dịch vụ đã cam kết một cách chắc chắn và chính xác; Thái độ nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng; Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tín nhiệm và lòng tin, biết thông cảm và quan tâm tới từng khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Adcentral coi trọng 5 giá trị cốt lõi:

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Chắc chắn - Chính xác - Tận tâm.

Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khi tiếp nhận yêu cầu, xử lý yêu cầu cho đến quá trình cung cấp, hoàn thành dịch vụ, đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn.

Chúng tôi luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong từng kịch bản chương trình nhằm tạo ra sự hấp dẫn, lôi cuốn, luôn có giải pháp đem lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Adcentral đảm bảo cung cấp dịch vụ như đã cam kết một cách chắc chắn, có phương án dự phòng để đảm bảo chất lượng của chương trình.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chính xác theo đúng những gì mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi làm tất cả những điều đó bằng cái tâm của mình, bởi chúng tôi quan niệm, doanh nghiệp cũng như con người. Một người có tâm tốt thì làm gì cũng xuất phát từ tấm lòng, tôn trọng lợi ích của người khác.
DỊCH VỤ

1. Tổ chức sự kiện:

Lễ khai trương, khánh thành;
Hội nghị, hội thảo;
Lễ kỷ niệm, lễ hội văn hóa;
Hội chợ thương mại;
Hội thi.2. Sản xuất chương trình truyền hình:

Sản xuất phóng sự truyền hình;
Sản xuất các chuyên mục;
Sản xuất chương trình tọa đàm;
Sản xuất phim quảng cáo;
Sản xuất phim tài liệu.
Làm video; 
Khóa học làm video dành cho doanh nghiệp.KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC


Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), Winrock International, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP), Generali Việt Nam, Sacombank, Dự án Alive & Thrive, Các chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, giáo dục, nông nghiệp nông thôn...vv.


---------------------------------------

About Adcentral

Who we are, what we do?

We are in Adcentral company. We specialize in the Event and the Producer of Vietnam.

1. The Event:

- Celebration of the founding;
- Ceremony to receive the title;
- Opening ceremony and inauguration;
- Traditional cultural festival.

2. Television Producer:

- TVC;
- Production of a documentary film;
- TV reporter;
- Live show;
- Talkshow;
- Traditional movies;
- Film self-introduction;
- Filming ceremony;
- Montage.

Over the years, we have been in partnership with many state agencies, businesses, and international organizations namely: Sacombank, Nghi Son Refinery and Petrochemical LLC, State Committee for Overseas Vietnamese (Ministry Foreign Affairs), Generali Vietnam, Alive & Thrive, Winrock international, AIP Foundation, etc.

We can guarantee you a good quality of services.


Bài viết cùng chuyên mục
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
57%
 
10%
 
4%
 
27%