12 kiểu tóc tuyệt vời cho phụ nữ sau tuổi 40
Phụ nữ sau tuổi 40 thường đối diện với 3 cơn “khủng hoảng” tất yếu, đó là: Vóc dáng, sức khỏe và đời sống “chăn gối” trục trặc. Để cải thiện dáng vẻ bề ngoài, bạn có thể thay đổi những kiểu tóc sau đây để trông trẻ, đẹp và quyến rũ hơn.

1. NGẮN TRƠN TRUKiểu tóc này có thể được tạo ra một cách đơn giản, dễ thực hiện. Với kiểu tóc này, trông phụ nữ sau tuổi 40 trở nên trẻ trung, tuyệt vời và quyến rũ. 

2. KIỂU TÓC RỐIKiểu tóc ngắn này phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc "rối bời" như kiểu tóc trong bức ảnh này để làm cho mình trông trẻ hơn và tràn đầy năng lượng. Nó cũng là một kiểu tóc rất dễ "bảo trì" cho chị em mỗi ngày.

3. KIỂU LEYEREDMột ý tưởng nữa để cải thiện kiểu tóc của bạn để trông trở nên sang trọng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn "thu hút mọi ánh nhìn". Nó trông tuyệt vời trong mọi hoàn cảnh và mang lại cho bạn cảm giác tự do.

4. KIỂU CLASSYKiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt. Nó là cách đơn giản để tạo ra một hình ảnh tuyệt vời và phù hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau. Hãy thử nó một lần và bạn sẽ thích nó mãi cho mà xem.

5. KIỂU NGẮN LƯỢN SÓNGBạn sẽ trông trẻ hơn và tràn đầy năng lượng với một kiểu tóc ngắn lượn sóng rất thời trang như thế này. Kiểu tóc phù hợp với mọi lứa tuổi và không khó để tạo ra. Nó trông tuyệt đẹp nếu bạn có mái tóc vàng.

6. KIỂU INVERTEDCó một cách khác để làm cho bạn trở nên tuyệt vời đó là kiểu trong hình ảnh. Nó tạo ra hình ảnh của sự nhẹ nhàng và tự do. Nó đặc biệt thích hợp cho mùa hè và trang phục sáng màu, với một phong cách giản dị.

 7. SMOTH CLASSIS

 

Mái tóc này luôn rất thời trang. Bạn có thể thay đổi hình ảnh bằng cách vén tóc ở một bên sau tai. 

8. KIỂU XOĂN MỀMBất cứ nơi nào bạn đi qua, kiểu tóc này luôn làm cho bạn trông thật sang trọng. Nó cũng khá dễ dàng để tạo dáng và duy trì.

 9. XOĂN CAOKiểu này rất phù hợp với người có gương mặt bầu, mái tóc ngắn. Trông nó thực sự gợi cảm và mới mẻ. Bạn chắc chắn sẽ thích nó.

10. KIỂU XOĂN CỔ ĐIỂNKiểu tóc xoăn cổ điển này phù hợp với nhiều kiểu quần áo. Mang đến cho người sau 40 sự tươi mới và trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

11. SHORT ONE-SIDEBạn có thể thử nghiệm kiểu tóc này. Nó tạo nên một vẻ đẹp mới lạ cho người phụ nữ trên 40 tuổi.

12. KIỂU CỤP DƯỚIMột kiểu tóc khá phổ biến với phụ nữ sau 40. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn. 
Lê Minh
(Theo wojournals.com)
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%