Chủ quán bắt nữ khách hàng quỳ gối và đe dọa

Ngày 18/8/2020, trên mạng xã hội lan truyền clip quay cảnh một phụ nữ trẻ đang quỳ gối, khóc lóc, sợ hãi trước một nhóm người tại một quán ăn ởThành phố Bắc Ninh.

Người đàn ông to béo ngồi trên ghế chỉ tay vào mặt cô gái, liên tục chửi bới, đe dọa.
Xem video và nghe kỹ đoạn đối thoại thì có thể tóm tắt nội dung như sau:

Cô gái này là khách của nhà hàng. Trong lúc ăn, cô gái phát hiện có giun sán trong đĩa lòng. Sau đó, cô gái đã viết stt phản ánh sự việc mình gặp lên trang facebook cá nhân. Nội dung stt thu hút nhiều lượt tương tác và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Chủ cơ sở biết chuyện đã tìm cô gái, bắt về nhà hàng và diễn ra sự việc như trong clip.

Người đàn ông được cho là chủ quán đã dùng những từ ngữ thô tục, chửi bới cô gái và đe dọa: "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên…Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…".

Ngay sau đó, một số phóng viên báo chí đã vào cuộc tìm hiểu và được biết: Sự việc xảy ra tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh).

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Song Hà, Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết: Công an Thành phố đã tạm giữ chủ quán này. Đến trưa 19/8, lãnh đạo công an TP Bắc Ninh cũng cho biết đang họp để xử lý nhanh chóng vụ việc.

Tối 19/8, Công an TP Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Thiện - chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện để điều tra về hành vi "Làm nhục người khác".
Theo Công an TP. Bắc Ninh, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. "Trước mắt, đơn vị khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thiện. Còn vợ Thiện và những đối tượng khác có liên quan hay không sẽ tiếp tục được làm rõ" - lãnh đạo Công an TP cho biết.
Tối cùng ngày, đoàn liên ngành TP. Bắc Ninh đã tiến hành kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và công tác phòng chống COVID-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Theo biên bản của đoàn kiểm tra, quán này không có dụng cụ lưu mẫu thức ăn, thực phẩm để trực tiếp dưới nền đất, khu vực bếp có côn trùng, chưa có đồ bảo hộ cho nhân viên trong quá trình chế biến trực tiếp. Đặc biệt, quán ăn không xuất trình được giấy tờ thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của mình.

 


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%