Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo

Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo Adcentral giúp bạn tạo ra những video tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

Công tác truyền thông - bài học từ đại dịch covid-19


Philip Kotler - bậc thầy của marketing hiện đại đã khẳng định: "Doanh nghiệp bạn phải dùng các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không dùng, tất cả các mục tiêu thực tế của công ty bạn sẽ không bao giờ thực hiện được".


Một thí dụ thực tế của điều này là đại dịch covid-19 vừa qua. Việt Nam đã khiến bạn bè quốc tế ngưỡng mộ và khâm phục. Chúng ta có ba lần bùng phát dịch thì cả 3 lần đều nhanh chóng dập tắt, trả lại sự bình yên cho xã hội. Trong khi đó hầu hết các quốc gia trên thế giới vẫn còn lao đao khốn đốn với đại dịch này. Thậm chí, ngay cả Tổng thống, Thủ tướng của một số quốc gia cũng bị nhiễm bệnh. 


Phương pháp của chúng ta rất đơn giản: Chính phủ chỉ đạo quyết liệt cả hệ thống chính trị vào cuộc, nhân dân đoàn kết một lòng và hoạt động truyền thông được đẩy mạnh.


Nhờ đó, những chủ trương của Đảng nhà nước, các cơ quan chức năng được phổ biến rộng rãi và sâu rộng tới mọi tầng lớp nhân dân trong cả nước. Ai cũng biết mình cần phải làm gì, để góp phần vào công cuộc dập tắt dịch bệnh.


Trong thắng lợi đó có vai trò tuyệt vời của công tác truyền thông. Nếu Việt Nam không làm tốt thì tất cả các mục tiêu phòng chống dịch bệnh sẽ không bao giờ có thể thực hiện được.

Truyền thông đúng cách


Khi phát đi thông điệp chúng ta phải hiểu về các phương tiện truyền thông nhất định. Phổ biến nhất hiện nay vẫn là truyền hình, rồi đến mạng xã hội, báo chí. Các phương tiện khác như phát thanh, báo giấy, quảng cáo trên xe khách, quảng cáo trên xe taxi, thang máy, màn hình tại siêu thị, tấm biển lớn ngoài trời… ngày càng trở nên hạn chế vì không có lợi thế về giá cả, độ phủ và đặc biệt là khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt khi quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook Google... tổ chức, doanh nghiệp có khả năng đưa thông tin của mình tiếp cận đúng đối tượng, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.


Tùy theo mục đích và nguồn ngân sách khác nhau mà người ta sẽ lựa chọn phương tiện khác nhau. Rồi tập trung sản xuất nội dung phù hợp với từng loại phương tiện được chọn. 


Bạn có thể viết bài, kèm ảnh để đăng báo, tấm biển lớn ngoài trời; làm file audio để phát trên đài phát thanh... Nhưng để phát nội dung trên truyền hình, mạng xã hội Facebook, Youtube... thì cần phải có video.


Một điều đáng chú ý hiện nay là thói quen của người dùng đã hoàn toàn thay đổi. Người dùng dành nhiều thời gian để xem video hơn là đọc. Nhiều hãng khảo sát thị trường đã làm những cuộc nghiên cứu chi tiết và rút ra những kết luận quan trọng này. Nhờ đó chúng ta không cần phải hồ nghi. Việc quan trọng lúc này là tập trung sản xuất nội dung bằng video, để trả lời 3 câu hỏi mà khách hàng quan tâm. Không trả lời rõ ràng được 3 câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bán được hàng.

Trả lời 03 câu hỏi khách hàng quan tâm


Có nhiều người đang tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn. Nó có gì hay ho, hay nhàng nhàng như những sản phẩm khác?...


Bạn nên thuê một công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo như Adcentral để tạo ra các video trả lời 03 câu hỏi quan trọng sau đây:


1. Bạn là ai?

2. Bạn mang lại giá trị gì?

3. Lý do để khách hàng tin bạn?


Như bạn đã thấy, những doanh nghiệp thành công luôn sử dụng các nội dung bằng video để kể những câu chuyện liên quan tới sản phẩm, dịch vụ. Tất cả nhằm làm cho khách hàng biết rõ về bạn, về lợi ích, giá trị của sản phẩm, giúp khách hàng dần có lòng tin, yên tâm khi bỏ tiền ra mua sản phẩm.


Mấu chốt của mỗi doanh nghiệp là vấn đề bán hàng. Không bán được hàng là không có gì cả.


Nhưng để bán được hàng thì lại phải có thương hiệu. Để có thương hiệu thì lại phải làm tốt hoạt động marketing, trong đó phải truyền thông để mọi người biết nhiều hơn về bạn. Đó là một quá trình bền bỉ, lâu dài và đúng trọng tâm. Bạn càng nỗ lực bán hàng thì sẽ chẳng bao giờ bán được hàng đâu.


Nếu bạn cũng đồng ý với nguyên lý bất biến trên đây thì giờ là lúc nên bắt đầu sản xuất phim quảng cáo để tiến hành các chiến dịch truyền thông hiệu quả.

Làm sao để sản xuất phim quảng cáo?


Có 2 cách để bạn có được những nội dung bằng video. Hoặc là tự sản xuất hoặc là thuê một đơn vị sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp.


Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online mà nguồn lực còn hạn chế... thì nên học hỏi cách làm video. Đây là giải pháp rất tốt, giúp bạn tự mình có thể tạo ra các nội dung bằng video chuyên nghiệp. Nhờ đó mà bạn không phải mất chi phí đi thuê dịch vụ làm video nữa. 


Nếu bạn quan tâm với giải pháp này thì theo dõi để tham gia khóa học của Công ty Adcentral, tại website: lamvideo.net


Đây là khóa học online mọi lúc mọi nơi. bạn có thể học trên chính chiếc điện thoại smartphone của mình. Học xong là bạn hoàn toàn có thể tự mình làm ra những video như của đài truyền hình. 


Cách mà các doanh nghiệp thành công đang làm là thuê công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo như Adcentral. 

Công ty Adcentral là ai?  


Adcentral là công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo được thành lập bởi ông Lê Nam, vào năm 2009. 

Adcentral chuyên sản xuất các thể loại sau:


➡️ Phim quảng cáo;

➡️ Phim khoa học, phổ biến kiến thức;

➡️ Phóng sự truyền hình;

➡️ Sản xuất chương trình cho các chuyên mục trên Đài truyền hình;

➡️ Sản xuất phim tài liệu;

➡️ Làm video cho các kênh Youtube, Facebook…

Vì sao bạn nên hợp tác với Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo Adcentral?


Từ khi thành lập (2009) đến nay, Adcentral đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho rất nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp như: 


Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao); Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn; Winrock International; Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP); Generali Việt Nam; Sacombank; Dự án Alive Thrive… một số Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, nông nghiệp...vv.

Lợi ích của bạn


Thông qua các video, chúng tôi giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để người ta tin bạn? 


Với các cơ quan nhà nước và tổ chức quốc tế, Adcentral giúp tạo ra các video mang thông điệp truyền thông của bạn, tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.


Qua đó cũng giúp bạn tránh những phần mềm làm video phức tạp, những video được làm dưới lăng kính của người chuyên quay, dựng phim đơn thuần. Chỉ cố tạo ra những video lạ mắt nhưng bất lực trong việc tạo ra cảm hứng cho mọi người hành động.

Những ai nên hợp tác với công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo Adcentral?

 

Bạn là một người bán hàng online, chủ doanh nghiệp nhỏ.

 

Bạn là một chuyên gia ở Tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước... đang cần sản xuất các video để phục vụ công tác truyền thông nhằm thay đổi hành vi.

 

HOẶC nếu bạn ĐỒNG Ý với bất kỳ điều nào trong số những điều dưới đây:


Bạn đồng ý rằng bạn muốn một công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo đáng tin cậy, người thực sự quan tâm đến thành công của bạn.


Bạn đồng ý rằng việc chi 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 70 triệu cho một video mà không có bất kỳ đảm bảo thành công nào không phải là một động thái sáng suốt.


Bạn đồng ý rằng nên tin tưởng vào chuyên môn của một người có thể viết được những bài viết thiết thực như thế này thay vì những bài viết giới thiệu đầy sự khoe mẽ mà không có bất kỳ sự công nhận nào.


Bạn đồng ý rằng các phần mềm làm phim quá phức tạp, thuê các freelancer cũng đầy rủi ro; các đơn vị làm video thì nhiều nhưng người làm được việc thì hiếm. Trong khi nhiệm vụ của bạn được giao là hết sức quan trọng. 


Bạn đồng ý rằng thành công của dự án này có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của bạn trước đồng nghiệp và cơ quan, tổ chức. Vì vậy bạn muốn đảm bảo chất lượng video một cách chắc chắn và chính xác.

Sau đây là một quy trình rất đơn giản

 

✅ Bạn vui lòng gửi yêu cầu cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 


✅ Công ty Adcentral sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho dự án của bạn.


✅ Ký kết hợp đồng.


✅ Tiến hành sản xuất, hiệu chỉnh theo yêu cầu và bàn giao sản phẩm. 

 


Tại Adcentral, chúng tôi luôn trân trọng doanh nghiệp của bạn giống như doanh nghiệp của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho bạn bằng cách sản xuất phim quảng cáo tuyệt vời, tạo ra cảm hứng cho mọi người hành động. Giúp cơ quan, tổ chức quốc tế, Chương trình mục tiêu quốc gia truyền tải các thông điệp truyền thông nhằm tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.


Chúng tôi đã có 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 600 xã, phường, thị trấn, thôn, bản để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. 


Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã đúc rút ra cho mình những phương pháp tốt nhất để làm phim quảng cáo phục vụ cho doanh nghiệp; giúp cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế đưa thông điệp truyền thông làm thay đổi nhận thức, hành vi của cộng đồng. 


----------------------

Liên hệ với Công ty chuyên sản xuất phim quảng cáo Adcentral


Email: contact@adcentral.vn

Hotline: 0912163389


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%