Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Nghệ An

Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Nghệ An như Adcentral giúp bạn có được những nội dung video truyền động lực để mọi người hành động.

Vài nét về các phương tiện truyền thông


Philip Kotler - "cha đẻ" của marketing hiện đại khẳng định: "Doanh nghiệp bạn phải dùng các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không dùng, tất cả các mục tiêu thực tế của công ty bạn sẽ không bao giờ thực hiện được".

 

Những phương tiện truyền thông trước đây như: Báo viết, tạp chí, phát thanh, catalogue... Ngày nay, chủ yếu là internet và là truyền hình. Mỗi phương tiện đều có những ưu điểm, nhược điểm về mặt chi phí, tầm hoạt động, tần số, tính thường xuyên và tác động. 


Qua năm tháng, DN luôn tìm kiếm những phương tiện quảng bá mới, có lợi thế về chi phí mà lại thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Họ từng đặt quảng cáo trên xe khách, xe taxi, thang máy, màn hình tại siêu thị, cạnh trạm bơm xăng, tấm biển lớn ngoài trời...Nhưng ngày nay, những cách làm này đã tỏ ra kém hiệu quả, trong khi chi phí tính ra không hề rẻ chút nào.

  

Trong bối cảnh truyền hình vẫn là "vua", xem video trên các mạng xã hội, Youtube là thói quen hàng ngày, thì việc sản xuất phim quảng cáo để phát đi thông điệp trong các chiến dịch truyền thông vẫn là sự lựa chọn số 1 của các DN. 

Mục đích sản xuất phim quảng cáo


Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, về sản phẩm, dịch vụ của bạn.. Bạn sản xuất phim quảng cáo để trả lời 03 câu hỏi quan trọng sau đây:


1. Bạn (thương hiệu) là ai?

2. Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

3. Lý do nào để khách hàng tin bạn?


Giữa một rừng sản phẩm như hiện nay, làm thế nào để nổi bật, tạo được lòng tin của khách hàng là một vấn đề nan giải. Những doanh nghiệp khôn ngoan sẽ biết sử dụng các chiến dịch truyền thông của mình bằng các nội dung video để truyền đi các thông điệp quan trọng của mình.

 

Content marketing là hiện tại và tương lai của tiếp thị. Nhưng tiếp thị nội dung sẽ không làm gì được nếu không có nội dung tuyệt vời. 


Chúng tôi sản xuất phim quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, thuộc bất kỳ lĩnh vực nào.


Bắt đầu dự án phim quảng cáo của bạn bằng cách gửi các yêu cầu cụ thể của bạn tới email: contact@adcentral.vn (Chúng tôi thường hỗ trợ tốt nhất qua Email). Trong trường hợp khẩn cấp, bạn liên hệ theo số Hotline: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức.

 Adcentral là ai?  


Adcentral là công ty sản xuất phim quảng cáo được thành lập từ năm 2009 bởi chuyên gia Lê Nam (người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các chương trình truyền hình chuyên nghiệp).


Adcentral kết hợp giữa kinh nghiệm làm kinh doanh với nghệ thuật làm truyền hình, để tạo ra những video có giá trị, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Lợi ích bạn nhận được 

1. Trả lời 03 câu hỏi mà KH quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

2. Làm nổi bật sản phẩm dịch vụ trên thị trường.


3. Giúp khách hàng có cảm nhận tốt về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn.


4. Giúp đưa thông điệp truyền thông tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng. 


Những ai nên hợp tác với chúng tôi? 


Nếu bạn là một người bán hàng online, chủ doanh nghiệp, chuyên gia dày dạn trong ngành thương mại điện tử hoặc bạn mới bắt đầu trên Amazon, Alibaba hoặc Lazada, Shopee, Sendo... và cần những quảng cáo video thực sự có thể giúp bạn bán thúc đẩy kết quả bán hàng. 


Nếu bạn là một chuyên gia ở các tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước đang cần thuê một công ty sản xuất phim quảng cáo ở Nghệ An để tạo ra các video phục vụ công tác truyền thông, nhằm thay đổi hành vi.

 


HOẶC nếu bạn ĐỒNG Ý với bất kỳ điều nào trong số những điều dưới đây:


Bạn ĐỒNG Ý sẽ tốt hơn khi TỐI THIỂU RỦI RO và TỐI ĐA KẾT QUẢ.

Bạn ĐỒNG Ý rằng bạn muốn một công ty sản xuất phim quảng cáo đáng tin cậy, người thực sự quan tâm đến thành công của bạn.

Bạn ĐỒNG Ý rằng việc chi 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 70 triệu cho một phim quảng cáo mà không có bất kỳ đảm bảo thành công nào, đó không phải là một động thái tài chính sáng suốt.

 Bạn ĐỒNG Ý rằng nên tin tưởng vào chuyên môn của người thực sự kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm, dịch vụ thay vì chỉ là người chuyên làm phim nghệ thuật.

Bạn ĐỒNG Ý rằng bạn nên chi tiêu 1/5 ngân sách của mình cho một phim quảng cáo  trong khi vẫn giữ nguồn tài chính cho các hoạt động tiếp thị khác.

Bạn ĐỒNG Ý rằng các phần mềm làm phim quá phức tạp; thuê các freelancer cũng đầy rủi ro; các đơn vị làm phim quảng cáo thiên về nghệ thuật thì không có tác dụng đối với việc bán hàng hóa, dịch vụ.

Cách chúng tôi phục vụ bạn

 

Tại Adcentral, chúng tôi trân trọng cơ quan, tổ chức của bạn giống như doanh nghiệp của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng bằng cách cung cấp những phim quảng cáo tuyệt vời, vượt quá mong đợi của bạn, giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Giúp cơ quan, tổ chức quốc tế, Chương trình mục tiêu quốc gia truyền tải các thông điệp truyền thông, tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.


Chúng tôi đã có 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã đúc rút ra cho mình những thủ pháp sản xuất phim quảng cáo giúp thúc đẩy bán sản phẩm, dịch vụ và đưa thông điệp truyền thông làm thay đổi nhận thức, hành vi của cộng đồng.


CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 


Thời gian hoàn thành một video quảng cáo? 


Chúng tôi hoàn thành video của bạn trong vòng  7 - 15 ngày (hoặc ít hơn). Việc vội vàng trong sản xuất có thể ảnh hưởng đến chất lượng video của bạn. 

Dịch vụ của Adcentral giá bao nhiêu? 


Chúng tôi có 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn. Giá của chúng tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn.


Điều gì ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành phim quảng cáo? 


Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào khoảng cách, địa điểm ghi hình (tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố). Nó cũng phụ thuộc vào thời gian chỉnh sửa video theo yêu cầu của bạn. Giai đoạn chỉnh sửa mất rất nhiều thời gian, nhất là khi có nhiều cá nhân với những ý kiến khác nhau cùng tham gia. Để rút ngắn thời gian này, chúng tôi sẽ có đề xuất phương án giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của bạn. 

Chính sách chỉnh sửa của Adcentral là gì? 


Tại Adcentral, chúng tôi cố gắng cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Vì vậy sau khi đã hoàn thành hợp đồng, đã bàn giao sản phẩm mà bạn lại có thêm nhu cầu sửa đổi, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng. Mỗi vòng chỉnh sửa, bổ sung sẽ kéo dài thời hạn dự án của bạn. 

Bạn có viết các kịch bản không? 


Chúng tôi làm mọi thứ cho bạn từ ý tưởng, sản xuất và chỉnh sửa. Chúng tôi có những người viết kịch bản nội bộ cực kỳ tài năng, những người có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn cũng như đưa ra kịch bản hoàn hảo cho các đánh giá sản phẩm. 

Bạn có cung cấp video bằng các ngôn ngữ khác nhau không? 


Vâng! Chúng tôi cung cấp bản dịch video cho các ngôn ngữ khác nhau.

Adcentral có chính sách giảm giá? 

Chúng tôi cung cấp giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn có một đơn đặt hàng sản xuất nhiều video. 


Bây giờ là cơ hội của bạn để làm việc với Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Nghệ An. Bắt đầu dự án sản xuất phim quảng cáo của bạn một cách dễ dàng, giao sản phẩm từ 8 - 15 ngày, không phát sinh chi phí và để tận hưởng các lợi ích:

1. Trả lời 03 câu hỏi mà KH quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

2. Làm nổi bật sản phẩm dịch vụ trên thị trường.


3. Giúp khách hàng có cảm nhận tốt về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn.


4. Giúp đưa thông điệp truyền thông tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng. 


5. Giúp bạn thoát khỏi những phần mềm làm video phức tạp hoặc những video được làm đẹp mắt nhưng bất lực trong bán hàng. Hãy gửi yêu cầu cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

Trong trường hợp khẩn cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389 để được hỗ trợ ngay lập tức. 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%