Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
 

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Adcentral giúp bạn có được buổi lễ thành công tốt đẹp, vượt cả mong đợi, được các đại biểu, quan khách đánh giá cao.


Đơn vị đã có kế hoạch tổ chức sự kiện. Bạn được đơn vị giao nhiệm vụ tổ chức và thực hiện công việc quan trọng này. Bạn biết rằng đây là nhiệm vụ không hề đơn giản. Vì nó có hàng chục, hàng trăm mục công việc khác nhau, mà công việc nào cũng cần phải giải quyết vô cùng tỉ mỉ, thấu đáo. 


Đặc biệt, khi sự kiện được tổ chức tại một địa điểm cách xa hàng trăm km. Không có cách nào để chúng ta có thể thường xuyên đi lại để kiểm tra, giám sát và đôn đốc công tác chuẩn bị cho sự kiện. Nó vừa gây tốn kém, tổn hại đến sức khỏe và cuộc sống thường nhật của bạn.


Giải pháp mà nhiều người thường làm là hợp tác với một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có uy tín, năng lực và kinh nghiệm để giúp họ hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biệt này. 


Họ biết rõ, trọng trách được giao là một thách thức, nhưng cũng là cơ hội để được chứng tỏ năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và lãnh đạo đơn vị. Là một công việc của đơn vị nhưng lại có ý nghĩa quan trọng đối với họ, nếu muốn được đơn vị tín nhiệm, cất nhắc, bổ nhiệm... Vì vậy, họ muốn sự kiện này phải thành công rực rỡ, không có rủi ro và không có các vấn đề phát sinh. 


Nếu đây cũng là điều bạn mong muốn thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi.


Adcentral là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch tuyệt vời cho các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. Tiêu biểu như: ủy ban người Việt Nam tại nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Quỹ phòng chống thương vong Châu Á (AIP Foundation), Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn...

Adcentral tổ chức những sự kiện sau đây:


✅ Lễ kỷ niệm thành lập đơn vị;

✅ Lễ khai trương, khánh thành;

✅ Hội nghị, hội thảo, hội thi;

✅ Lễ hội văn hóa;

✅ Hội chợ thương mại;

✅ Các chương trình truyền thông thay đổi hành vi cho cộng đồng.


Adcentral đáp ứng không gian tổ chức sự kiện ở ngoài trời và trong hệ thống các nhà hàng, khách sạn, giúp bạn có được không gian tuyệt vời để sự kiện diễn ra đúng như kỳ vọng. Chi tiết cụ thể bạn vui lòng xem video dưới đây.

Adcentral là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã giúp nhiều người như bạn thành công với sự kiện của mình. 

Lợi ích bạn nhận được khi hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Adcentral


☑️ Viết kịch bản MC.

☑️ Thực hiện các video trình chiếu phục vụ trong sự kiện.

☑️ Bố trí nhân sự túc trực liên tục ngày đêm để giám sát, sửa chữa các hạng mục chịu ảnh hưởng của điều kiện khách quan.

☑️ Lắp đặt, tháo dỡ hệ thống trang thiết bị, tài liệu truyền thông gọn gàng, sạch sẽ.

☑️ Sự kiện thành công vượt cả mong đợi.

☑️ Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.

☑️ Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.

☑️ Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.

☑️ Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.

☑️ Chi phí hợp lý và không phát sinh.

Công ty Adcentral cam kết


➡️ Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

➡️ Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

➡️ Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

➡️ Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

➡️ Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự đảm bảo thực hiện tốt mọi chương trình.

Những ai nên hợp tác với công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Adcentral?


➡️ Nếu sự kiện của bạn là lễ kỷ niệm thành lập, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thi, hội thảo, chương trình truyền thông… có sự tham dự đông người, có báo chí, đại biểu, quan khách quan trọng tới tham dự chương trình.


➡️ Những sự kiện có khối lượng kiến thức chuyên môn sâu, cần được tổ chức, sắp đặt một cách công phu, tỉ mỉ...


➡️ Bạn đến từ cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế cần tổ chức sự kiện để phục vụ công tác truyền thông nhằm thay đổi hành vi có lợi cho cộng đồng…


Hoặc nếu bạn ĐỒNG Ý với bất kỳ điều nào trong số những điều sau đây:


☑️ Bạn đồng ĐỒNG Ý rằng bạn muốn ủy nhiệm cho một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đáng tin cậy, người thực sự quan tâm đến thành công của bạn.


☑️ Bạn ĐỒNG Ý rằng nên đặt niềm tin vào chuyên môn của công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm sẽ yên tâm hơn những người mới vào nghề.


Tại Adcentral, chúng tôi trân trọng đơn vị của bạn giống như doanh nghiệp của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn, bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác đúng như những gì bạn mong muốn.


-------------------


Hãy để chúng tôi giúp bạn có buổi lễ thành công tốt đẹp bằng cách gửi yêu cầu cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn hoặc gọi theo số hotline: 0912163389 để được tư vấn hỗ trợ ngay lập tức.


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%