Mối tình tuyệt đẹp của cô người mẫu bị bỏng nặng ở Australia

Người mẫu bị bỏng nặng Turia Pitt khiến nhiều người ngưỡng mộ không chỉ ở hành trình giành lại sự sống, phục hồi cơ thể bị bỏng, mà còn ở câu chuyện tình yêu rất đẹp của mình.


Turia Pitt là một người mẫu thể thao xinh đẹp của Australia. Cô thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí thể thao với khuôn mặt thanh tú và thân hình gợi cảm.

Năm 2011, cô cùng 05 vận động viên khác đang tham gia một giải chạy việt dã thì bị mắc kẹt trong đám cháy rừng ở Kimberly, thuộc miền tây Australia. Turia Pitt đã bị bỏng 65% cơ thể với những vết thương rất nặng nề. Gương mặt xinh đẹp, chân tay của bị biến dạng, mũi hư hỏng, bàn tay phải của cô cũng rụng hết ngón…

Bạn trai của cô đã quyết định bỏ việc để có thể chăm sóc cô và giúp cô phục hồi. Một vài ngày trước, trong một cuộc phỏng vấn với CNN, anh chàng nhận được một câu hỏi rằng:

"Đã có giây phút nào bạn nghĩ cô ấy là một gánh nặng, rằng bạn sẽ thuê một ai đó chăm sóc cô, rời bỏ cô ấy và tiếp tục một cuộc sống mới hay chưa?"

Câu trả lời của anh đã gây nên một sự xúc động mạnh cho người nghe rằng: "Tôi cưới cô ấy vì tâm hồn của cô, vì phẩm chất của cô, và vì cô ấy là người phụ nữ duy nhất đã, đang và sẽ tiếp tục cùng tôi hoàn thiện những ước mơ".

Video dưới đây là câu chuyện cùng nhau vượt qua nghịch cảnh của  2 con người tuyệt vời trong chương trình truyền hình “60 Minutes Australia”.
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%