Có nên chi tiền cho quảng cáo?
Adcentral - Một sản phẩm, dịch vụ bình thường nhưng có nguồn tài chính vững mạnh hỗ trợ vẫn thành công hơn một ý tưởng tuyệt vời nhưng thiếu hụt nguồn tài chính.
 

Có được sản phẩm, dịch vụ tốt vẫn chưa đủ. Bạn phải có nguồn lực cần thiết để thực hiện chương trình quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tốt đó cho thị trường. 
 
Vì thực tế ngay cả một sản phẩm, dịch vụ hay nhất thế giới cũng sẽ không đi đến đâu nếu không có nguồn lực tài chính đủ mạnh để thực hiện. Nhiều nhà sáng tạo, chủ doanh nghiệp và các chuyên gia ý tưởng thành công đều cho rằng những sản phẩm, dịch vụ tốt  của họ phải cần đến sự hỗ trợ của marketing chuyên nghiệp. 
 
Đây là một sự thật hiển nhiên cho dù bạn có tin hay không. Marketin là một cuộc chơi diễn ra trong tâm trí khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải có nguồn lực tài chính để tạo ấn tượng cũng như duy trì ấn tượng trong tâm trí của nhóm khách hàng này. 
 
Một sản phẩm, dịch vụ bình thường nhưng có nguồn tài chính vững mạnh hỗ trợ vẫn thành công hơn một ý tưởng tuyệt vời nhưng thiếu hụt nguồn tài chính. Những sản phẩm, dịch vụ không có tiền chỉ là những thực thể vô giá trị. 
 
Trong marketing, kẻ giàu thường sẽ giàu hơn nữa bởi họ có sẵn nguồn lực để đưa sản phẩm, dịch vụ của họ đi vào tâm trí khách hàng. Khó khăn mà họ cần quan tâm là phân biệt những sản phẩm dịch vụ hay trong vô số những sản phẩm dịch vụ kém và tránh không đầu tư cùng lúc vào quá nhiều sản phẩm hay quá nhiều chương trình quảng cáo. 
 
Môi trường cạnh tranh luôn khắc nghiệt. Những tập đoàn lớn đã phải bỏ ra rất nhiều tiền cho các thương hiệu của họ. Chẳng hạn như General Motors bỏ ra 1,5 tỷ còn P&G và Philip Morris sẵn sàng bỏ ra 2 tỷ USD mỗi năm cho quảng cáo. Steve Jobs và Wozniak có được một ý tưởng lớn nhưng chính 91.000 USD của Kike Markkula mới đưa máy tính Apple lên bản đồ thế giới máy tính. 

Tiền bạc sẽ làm thế giới marketing phát triển theo. Ngày nay, nếu muốn thành công, bạn cần phải tìm được nguồn tài chính cần thiết để bôi trơn guồng máy marketing, đảm bảo cho nó hoạt động liên tục, liên tuc…!   

 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
27%