Những bức ảnh lịch sử cực kỳ ấn tượng
Một bức ảnh có giá trị diễn đạt tương đương 1.000 từ. Với những bức ảnh lịch sử, lại còn có giá trị nhiều hơn thế nữa. 
 
Chúng tôi thu thập một số bức ảnh lịch sử, được chụp vào những khoảnh khắc đặc biệt và đáng để suy ngẫm. Tất cả các bức ảnh là có thật, không có bất cứ chỉnh sửa hay can thiệp nào.

Từ biệt

Binh lính Mỹ hôn và nói lời tạm biệt với những người thân yêu của họ trước khi rời Ai Cập vào năm 1963.Cô gái hình xăm nổi tiếng

Olive Ann Oatman là một phụ nữ ở Illinois có gia đình bị giết năm 1851, khi cô 14 tuổi, Arizona ngày nay bởi một bộ tộc người Mỹ bản địa. Họ bắt giữ, nô lệ cô và em gái. Sau đó, họ bán cho người dân Mohave. Trong thời gian ở Mohave, em gái của cô đã chết vì đói. Cô trở lại xã hội da trắng 5 sau khi được mang đi.

Câu chuyện của Oatman sau đó được kể lại trên báo chí, trong "hồi ký" và các bài phát biểu, tiểu thuyết, vở kịch, phim và thơ của riêng cô. Câu chuyện được cộng hưởng trên các phương tiện truyền thông trong một thời gian rất dài một phần do hình xăm màu xanh nổi bật của khuôn mặt Oatman.Phụ nữ Đức

Phụ nữ Đức xếp hàng để kiểm tra bởi giáo viên thể dục.Lớp học ngoài trời

Một lớp học ngoài trời ở Hà Lan, 1957.


 Phụ nữ Iran  

Phụ nữ Iran xuống đường phản đối, một vài ngày sau cuộc cách mạng ở Iran, 1979.

 

Tù binh 

Các tù binh chiến tranh của Đức tại các trại của Mỹ, 1945.


 

 Ám sát bằng gươm 

Năm 1960, sử dụng một thanh kiếm truyền thống của Nhật Bản, Yamaguchi, 17 tuổi đã ám sát chính trị gia xã hội chủ nghĩa Asanuma, ở Tokyo khi đang truyền hình trực tiếp. 

Suy sụp 

Tổng thống Hoa Kỳ Lyndon Johnson lắng nghe một băng được gửi bởi thuyền trưởng Charles Robb (con rể của ông) từ Việt Nam, 1968.

Cảm xúc vũ trụ 

Các bà vợ của các phi hành gia trong sứ mệnh Apollo 8, thời điểm họ nghe thấy tiếng nói của chồng mình từ quỹ đạo, 1968.

Thông điệp tới Đức 

Binh lính tiểu đoàn pháo binh 969 (Mỹ) trang trí vỏ đạn mà họ đang mang đến tiền tuyến chiến đấu với quân Đức, năm 1944. Lê Nam (Tổng hợp)

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%