Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Bắc Kạn
Sản xuất phim quảng cáo ở Bắc Kạn theo cách cửa Adcentral để tác động tới nhạn thức và hành vi của cộng đồng, tạo cảm hứng cho mọi người hành động.


Làm thế nào để có nội dung video? 

Thời đại ngày nay, truyền hình và video trực tuyến đang là loại nội dung thu hút nhiều người dùng nhất tại Việt Nam. Mỗi ngày, người ta bỏ ra nhiều giờ đồng hồ để xem những video mà họ thích. Vì vậy, dù muốn hany không, chiến dịch truyền thông của các đơn vị cũng phải thay đổi để tận dụng lợi ích từ xu hướng mới này. Để có những video phục vụ chiến dịch quảng cáo trên đài truyền hình, mạng xã hội, người ta thường lựa chọn một trong 02 cách sau đây: 

Học cách tự làm phim quảng cáo 

Phương án này thường được doanh nghiệp nhỏ áp dụng trong những năm gần đây bởi tiềm lực tài chính của họ khống có nhiều. Nhưng để làm được điều này, họ cần phải trang bị chút kiến thức cơ bản về quay phim quảng cáo, sử dụng ngay những thiết bị sẵn có để ghi hình như: máy quay bán chuyên, máy quay gia đình, máy ảnh và đặc biệt là chính chiếc điện thoại Smartphone. Quy trình sản xuất video, bạn có thể tham khảo các kỹ thuật quay, dựng ở bài viết: Làm video giới thiệu công ty.  

Hiện nay, nhằm giúp doanh nghiệp nhỏ Việt Nam hồi phục sau đại dịch trong trạng thái bình thường mới, Adcentral triển khai Khóa học làm video doanh nghiệpedit video trên máy tính tại website: lamvideo.net

Bạn muốn tự tay làm được video chuyên nghiệp phục vụ cho công việc và kinh doanh thì nên đăng ký tham gia khóa học này nhé.

Thuê dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 

Đây là cách mà cách doanh nghiệp lớn sử dụng lâu nay. Họ ủy nhiệm việc làm video quảng cáo cho nhà cung cấp phù hợp, có năng lực và kinh nghiệm để có được những video tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng, tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với một công ty làm phim quảng cáo tại Bắc Kạn như thế thì nên liên hệ với Adcentral.   

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo của Adcentral 

  1. Sản xuất phim quảng cáo theo đúng yêu cầu của bạn.

  2. Làm phim quảng cáo theo phương pháp được các chuyên gia tiếp thị hàng đầu thế giới khuyên dùng.

  3. Giúp thông điệp truyền thông của bạn tác động tới nhận thức và hành vi trong cộng đồng, tạo cảm hứng cho mọi người hành động.
Adcentral có hơn một thập kỷ gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp. Adcentral đã giúp  hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Chi tiết, bạn xem video dưới đây:

 
Clip về dịch vụ làm video quảng cáo của Adcentral
  
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn
 
Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.
 
Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với số hotline để được hỗ trợ ngay lập tức: 0912163389
 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%