Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Lào Cai
Sản xuất phim quảng cáo cách tuyệt vời để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. 


Làm thế nào để sử dụng sức mạnh của video? 

Chúng ta đang giữa thời đại mà truyền hình và video trực tuyến trở thành món ăn tinh thần của đại đa số người dùng. Vì vậy, sử dụng nội dung video cho công việc và kinh doanh là một vấn đề quan trọng của bất cứ cơ quan, tổ chức và donh nghiệp nào. Để có những video quảng cáo phục vụ cho các chiến dịch truyền thông của mình, bạn có 02 cách:  

1. Tự sản xuất phim quảng cáo 

Là doanh nghiệp nhỏ, nguồn lực có giới hạn, bạn khó có thể sử dụng dịch vụ làm video chuyên nghiệp, vì chi phí khá cao. Thay vào đó, bạn có thể chọn cách tự học cách sản xuất video quảng cáo bán hàng. Để làm được điều đó, bạn cần phải tham gia các chương trình đào tạo tập trung dài hạn của các Học viện, Trường đại học, Trường cao đẳng...Cách này mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền của. Đó là chưa nói tới việc, các trường chỉ đào tạo một chuyên ngành cụ thể như: Quay phim, dựng phim...Trong khi đó, để làm được video chuyên nghiệp cần rất nhiều kỹ năng khác nhau như: Quay phim, viết lời bình, dựng phim trên phần mềm chuyên dụng...

Để giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online tự mình làm được video chuyên nghiệp để phục vụ cho công việc và kinh doanh, Công ty Adcentral xây dựng khóa học làm video tại website: lamvideo.net

Khóa học giúp bạn biết cách quay phim theo chuẩn truyền hình, viết lời bình, dựng phim trên phần mềm chuyên dụng.

2. Thuê dịch vụ sản xuất phim quảng cáo 

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng tìm hiểu rất kỹ càng. Họ dành nhiều thời gian xem video (thay vì đọc) để nghiên cứu, so sánh, lựa chọn và ra quyết định. Vì vậy, phim quảng cáo của bạn phải có cách truyền đạt thông tin rõ ràng, dễ hiểu, làm rõ những lợi ích mà khách hàng nhận được và khác biệt so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, các doanh nghiệp lớn thường đầu tư rất bài bản, bạo chi cho các nội dung bằng video để phát sóng trên các đài truyền hình và mạng xã hội.
 
Đối với cơ quan nhà nước và các tổ chức phi Chính phủ muốn sử dụng video để truyền thông làm thay đổi hành vi họ thường lựa chọn nhà cung cấp am hiểu và có kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn. Chẳng hạn, các Chương trình dự án trong lĩnh vực y tế, nông nghiệp…họ chọn nhà sản xuất đã có kiến thức, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này thì mới có thể tạo ra được những tác phẩm, thông điệp phù hợp với cộng đồng. Điều này rất khó và không phải công ty sản xuất phim quảng cáo nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu.

Công ty làm phim quảng cáo ở Lào Cai 

Adcentral có hơn thập kỷ gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình.


Clip về dịch vụ sản xuất phim quảng cáo

Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp làm phim quảng cáo khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng. Chương trình được sản xuất theo phương pháp quay phim quảng cáo được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới tin dùng. Bạn sẽ có được tất cả những giá trị này và hơn thế nữa chỉ với chi phí rất hợp lý.  

Cam kết của Adcentral 

Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.
Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.
Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp đảm bảo thực hiện tốt những chương trình quy mô nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389

 


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%