Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Quảng Ninh
Công ty sản xuất phim quảng cáo tại Quảng Ninh như Adcentral giúp bạn có được những video mang giá trị nội dung và nghệ thuật, truyền cảm hứng cho mọi người hành động. 


Quảng cáo truyền hình là “Vua” 

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người dân. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%. Thời điểm được xem nhiều nhất (giờ vàng) là từ 19-22h đêm. Điều này giải thích vì sao bảng giá quảng cáo của các đài truyền hình (từ trung ương tới địa phương) lại bị đội cao gấp nhiều lần những khung giờ khác. Vì vậy, quảng cáo trên truyền hình vẫn là một hình thức quảng cáo đắt đỏ nhất hiện nay.

Mặc dù vậy, rất nhiều doanh nghiệp vẫn không tiếc tiền chi cho phương tiện quảng cáo vốn được mệnh danh là “Vua” này. Chỉ trong vòng 2 giờ buổi tối, người ta đã đếm được tổng cộng 110 lượt quảng cáo truyền hình của 45 nhãn hiệu trên kênh VTV3. Trong tổng số các quảng cáo trên truyền hình, có 60% các mẫu quảng cáo là của các công ty nước ngoài, 40% còn lại là của các công ty Việt Nam. Tần suất của các quảng cáo này xuất hiện dày đặc hơn vào 02 ngày cuối tuần là thứ bảy và chủ nhật. Điều này cho thấy quảng cáo trên truyền hình dù gặp thách thức từ quảng cáo trực tuyến, nhưng vẫn ngày càng phát triển. Quảng cáo trên truyền hình không chỉ của các doanh nghiệp hàng tiêu dùng, dược phẩm, nước giải khát, mà còn có sự tham gia của nhiều ngành hàng khác. Và không chỉ những nhà sản xuất đa quốc gia mà các doanh nghiệp lớn trong nước cũng đang đổ tiền vào các chiến dịch quảng bá sản phẩm, dịch vụ.  

Xu hướng xem video trực tuyến "lên ngôi" 

Theo một nghiên cứu của Nielsen, hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Điều này đã và đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo cho thấy, Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi cho biết họ thường xem video trực tuyến hàng tuần. Xem video trực tuyến trên SmartPhone đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Trước đây, thời điểm “giờ vàng” xem video là từ 20 – 22h tối, nhưng hiện nay đã mở rộng sang các giờ khác trong ngày. Đây là lý do mà có một tỷ lệ rất lớn người xem video trên Smartphone không cần nghe tiếng, mà chỉ đọc phụ đề. Và vì vậy, việc sản xuất phim quảng cáo để đăng tải trên mạng xã hội đã xuất hiện thêm yêu cầu đánh chú thích, lời bình để giúp người xem video nắm được nội dung mà không cần bật nút âm thanh.
 
Với xu hướng này, quảng cáo video là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ và 85% nhận thấy: Đó là một chiến dịch hiệu quả. 

Làm thế nào để sử dụng sức mạnh của video? 

Để có những video quảng cáo phát sóng trên đài truyền hình và làm marketing online, bạn có 02 cách:  

1. Học sản xuất video quảng cáo 

Là doanh nghiệp nhỏ không có nhiều tiềm lực tài chính, bạn có thể chọn cách tự học cách sản xuất video quảng cáo. Để làm được điều đó, bạn cần phải trang bị chút kiến thức cơ bản về quay phim quảng cáo, sử dụng ngay những thiết bị sẵn có để ghi hình như: máy quay bán chuyên, máy quay gia đình, máy ảnh và đặc biệt là chính chiếc Smartphone của bạn. Quy trình sản xuất video không quá khó, bạn có thể tham khảo các kỹ thuật quay, dựng ở bài viết: Làm video giới thiệu công ty. Một cách khác là bạn tham gia Khóa học làm video doanh nghiệp tại website: lamvideo.net của Adcentral. 

2. Thuê đơn vị sản xuất phim quảng cáo 

Các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp lớn (nhất là các doanh nghiệp nước ngoài) thường sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp chuyên nghiệp như Adcentral. Bạn xem video đưới đây để hiểu rõ hơn về điều Adcentral sắp làm cho đơn vị bạn.


Clip về dịch vụ làm phim quảng cáo ở Quảng Ninh

Từ kinh nghiệm thực tiễn từ hơn 10 năm qua, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp sản xuất phim quảng cáo khác biệt, giúp nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng. Video được sản xuất theo phương pháp quay phim quảng cáo được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới tin dùng. Bạn sẽ có được tất cả những giá trị này và hơn thế nữa chỉ với chi phí rất hợp lý.  

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389

 


 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
27%