Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Sơn La

Công ty sản xuất phim quảng cáo ở Sơn La như Adcentral giúp bạn có được những video theo chuẩn truyền hình, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.   
Những đổi thay trong thói quen của người dùng
 

Theo khảo sát tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người dân. Vì vậy, quảng cáo trên các đài truyền hình luôn đắt đỏ, chỉ những "ông lớn" như cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp tỷ đô mới thường xuyên dùng.

Bên cạnh truyền hình, hiện nay hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi rất nhiều so với những năm trước. Tại Việt Nam, hơn 92% người được hỏi cho biết họ thường xem video trực tuyến hàng ngày. Vì vậy, sử dụng nội dung truyền thông bằng video đang là một giải pháp thiết thực được 90% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.

Cách để sử dụng sức mạnh của video

Đơn vị nào cũng hiểu được vai trò của nội dung video trong các chiến dịch truyền thông của mình. Với doanh nghiệp nhỏ, họ chọn cách học để biết cách tự sản xuất ra nội dung video. Làm video giới thiệu công ty  là một quá trình cần được đầu tư bài bản, nghiêm túc. Do vậy, họ thường tham gia các khóa đào tạo như của Adcentral. Nếu bạn cũng có mối quan tâm này thì nên đăng ký tham gia các khóa học làm video của chúng tôi tại website: lamvideo.net nhé.

Với các doanh nghiệp lớn, cơ quan nhà nước và tổ chức quốc tế thì họ chọn phương án thuê các nhà cung cấp dịch vụ như Adcentral. Bạn xem video dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.Clip giới thiệu dịch vụ làm phim quảng cáo của Adcentral

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 


Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy:
 0912163389

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
27%