Làm thế nào để phim quảng cáo có hiệu quả bán hàng?
Làm thế nào để phim quảng cáo có hiệu quả bán hàng là một câu hỏi lớn đối với mọi doanh nghiệp. Dưới đây là những lời khuyên đáng giá dành cho mọi doanh nghiệp.


Bạn thân mến,
 
Khi bạn tìm đến trang web này tức là sự thịnh vượng và phát triển của doanh nghiệp đang rất quan trọng đối với bạn. Bạn biết rằng, dù đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể và xứng đáng đạt được nhiều hơn những gì đang có. Bạn biết chương trình marketing cho doanh nghiệp mình có thể trở nên hiệu quả, mang lại doanh thu cao hơn và và từng bước đạt được ước mơ.

Những lí do nào sau đây đang cản trở quảng cáo hiệu quả sản phẩm, dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng?

 • Bạn thất vọng, tự ti và mệt mỏi?
 • Bạn không biết phải làm như thế nào để làm phim quảng cáo sản phẩm dịch dịch vụ một cách hiệu quả.
 • Bạn đã cố gắng thay đổi nhiều cách nhưng không thành công.
 • Bạn cảm thấy có nhiều yếu tố khách quan khiến kết quả chương trình marketing không được như mong muốn.
 • Bạn nhận thấy việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng đã khó, thuyết phục mua hàng lại càng khó khăn hơn.

Phim quảng cáo - giải pháp hiệu quả đang được các "đại gia" lớn tin dùng.

Giải pháp làm phim quảng cáo giúp bạn tận dụng sức mạnh của truyền hình bởi theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn dành ưu thế trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Bình quân trên toàn quốc, tỷ lệ xem truyền hình là 83%. Thời điểm xem từ 12h trở đi, tivi được sử dụng nhiều và "giờ vàng" được chọn là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.

Theo một nghiên cứu năm 2016 của Nielsen cho thấy hành vi “tiêu thụ” nội dung số của người tiêu dùng đã có sự thay đổi mạnh mẽ và điều này đang tạo ra những cơ hội cho các thương hiệu trong việc gia tăng sự kết nối với người tiêu dùng. Báo cáo chỉ ra rằng Việt Nam đang dẫn đầu xu hướng xem video trực tuyến, với 92% người được hỏi nói rằng họ xem video trực tuyến hàng tuần. Xu hướng xem video trực tuyến trên điện thoại thông minh đang phát triển mạnh mẽ với 62% người sử dụng internet ở Việt Nam. Thời điểm 8:00 – 10:00 tối chính là khung giờ vàng của người xem video trực tuyến. Người dùng có thể tải hoặc xem trực tuyến, hoàn toàn chủ động điều chỉnh và lựa chọn những gì họ xem, xem ở đâu và xem lúc nào.
 
Đây là một trong những giải pháp thiết thực được 87% nhà tiếp thị trực tuyến sử dụng trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.
Nếu bạn muốn làm phim quảng cáo và sử dụng sức mạnh của nó để làm thương hiệu, thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ ngay bây giờ, hãy đăng kí làm phim quảng cáo của Adcentral. 

Bạn gặt hái được gì qua giải pháp làm phim quảng cáo?

 • Dễ dàng tiếp cận với hàng chục triệu khán giả truyền hình.
 • Thêm video quảng cáo vào email tiếp thị có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300%.
 • Nhúng video quảng cáo vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%.
 • 64% khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm trực tuyến sau khi xem video...
 • Một phút nội dung trong video giới thiệu doanh nghiệp giá trị tương đương với 1,8 triệu từ.

Chúng tôi đã có 15 năm lăn lộn với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 500 xã, phường, thị trấn để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã tự đúc rút ra cho mình những thủ pháp làm phim quảng cáo khác biệt, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, định vị nó trong tâm trí của người tiêu dùng.
 
Chương trình được sản xuất theo phương pháp làm phim quảng cáo được các chuyên gia marketing hàng đầu thế giới tin dùng. Bạn sẽ có được tất cả những giá trị này và hơn thế nữa chỉ với chi phí tối thiểu. 

Adcentral cam kết:
 • Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.
 • Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.
 • Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.
 • Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.
 • Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và hệ thống cung cấp đảm bảo thực hiện tốt những chương trình khó và quy mô nhất.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.com.vn

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389

 


 
Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%