Công ty sản xuất phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo chất lượng cao, giá cả phải chăng. Được sản xuất bởi các nhà tiếp thị tài năng, những người thực sự có thể giúp bạn đưa thông điệp truyền thông tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

Vì sao phải làm truyền thông?

 

Philip Kotler - "cha đẻ" của marketing hiện đại khẳng định: "Doanh nghiệp bạn phải dùng các phương tiện truyền thông. Nếu bạn không dùng, tất cả các mục tiêu thực tế của công ty bạn sẽ không bao giờ thực hiện được".

 

Điều này là có cơ sở, bởi trong đại dịch Covid-19 vừa qua, Việt Nam đã trở thành một quốc gia khiến bạn bè quốc tế ngưỡng mộ về cách thức phòng chống rất hiệu quả. Bí quyết của chúng ta là một Chính phủ quyết tâm hành động, nhân dân đoàn kết một lòng và hoạt động truyền thông được đẩy mạnh.

 

Khi đại dịch xảy ra, toàn bộ hệ thống truyền thông, mạng xã hội được kích hoạt. Những thông tin liên tục được cập nhật, những khuyến cáo, những chỉ đạo, những câu chuyện cảm động được lan truyền...Tất cả đã làm cho toàn xã hội nhận thức sâu sắc về đại dịch, có ý thức cùng đoàn kết bên nhau để chiến thắng kẻ thù chung. Và Việt Nam đã làm được, không chỉ một lần.

 

Đó là những ích lợi to lớn của công tác truyền thông. 

 

Mỗi cơ quan, tổ chức và đặc biệt là doanh nghiệp nên học hỏi cách làm này. Nếu không truyền thông thì tất cả các mục tiêu thực tế của đơn vị bạn sẽ không bao giờ thực hiện được.

Nên truyền thông như thế nào?

 

Các phương tiện truyền thông hiện nay rất phong phú. Dẫn đầu là truyền hình, rồi đến báo chí, mạng xã hội. Các phương tiện khác như phát thanh, báo giấy, quảng cáo trên xe khách, xe taxi, thang máy, màn hình tại siêu thị, cạnh trạm bơm xăng, tấm biển lớn ngoài trời...ngày càng ít đi do thói quen người dùng đã thay đổi, không có lợi thế về giá cả và độ phủ, cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

 

Tùy theo ngân sách và mục tiêu tiếp cận khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn phương tiện khác nhau. Rồi tiến tới việc sản xuất nội dung phù hợp với từng loại phương tiện. 

 

Bạn có thể viết bài, đăng ảnh. Nhưng để tận dụng sức mạnh của truyền hình, mạng xã hội, Youtube...bạn cần phải có video.

 

Thói quen của người dùng đã thay đổi hoàn toàn. Thay vì đọc, người dùng dành nhiều thời gian hơn để xem, vì “lười” cũng có, nhưng cũng vì nội dung bằng video thì luôn hấp dẫn, trung thực hơn. Nó có hình ảnh chuyển động liên tục, trong âm nhạc du dương, hiệu ứng, kỹ xảo đẹp mắt...Tất cả tạo cho người xem có cảm giác  vô cùng bổ ích và lý thú.

03 câu hỏi quan trọng trong kinh doanh

 

Nhiều khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị bạn. Bạn nên sản xuất phim quảng cáo...để trả lời 03 câu hỏi quan trọng sau:

 

1. Bạn (thương hiệu) là ai?

2. Bạn mang lại giá trị gì cho khách hàng?

3. Lý do nào để khách hàng tin bạn?

 

Giữa một rừng sản phẩm như hiện nay, làm thế nào để nổi bật, tạo được lòng tin của khách hàng là một vấn đề nan giải. Đó là một quá trình, chứ không phải chỉ phát đi một vài nội dung là xong. 

 

Những doanh nghiệp thành công luôn sử dụng các nội dung bằng video để kể những câu chuyện liên quan, làm cho khách hàng biết rõ, tin tưởng và quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của họ.

 

Khi bán được hàng rồi thì vẫn tiếp tục duy trì để nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, mua lần này rồi mua thêm nhiều lần khác nữa.

 

Nếu bạn cũng đồng ý với những nguyên lý trên đây thì giờ là lúc nên bắt đầu sản xuất phim quảng cáo để trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm.

Làm thế nào để sản xuất phim quảng cáo?

 

Có 2 cách để bạn làm được điều này. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, nguồn lực còn hạn chế... thì nên học cách làm video. Đó là giải pháp khôn ngoan nhất, vì nó giúp bạn có thể tự sản xuất phim quảng cáo mà không phải bỏ nhiều tiền đi thuê nữa. 

 

Nếu bạn đồng ý với giải pháp này thì theo dõi để tham gia khóa học của Adcentral, tại website: lamvideo.net

 

Cách mà các doanh nghiệp thành công đang làm là thuê công ty sản xuất phim quảng cáo như Adcentral. 

Adcentral là ai?  

 

Adcentral là công ty sản xuất phim quảng cáo được thành lập bởi ông Lê Nam, vào năm 2009. 

Adcentral sản xuất các sản phẩm sau:

 

Phim quảng cáo;

Phim khoa học, phổ biến kiến thức;

Phóng sự truyền hình;

Sản xuất chương trình cho các chuyên mục trên Đài truyền hình;

Sản xuất phim tài liệu;

Làm video cho các kênh Youtube, Facebook…

Vì sao bạn nên hợp tác với Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral?

 

Hơn 10 năm qua, Adcentral đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp như: 

 

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao); Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn; Winrock International; Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP); Generali Việt Nam; Sacombank; Dự án Alive Thrive... Ngoài ra còn sản xuất video cho dự án của một số Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, nông nghiệp...vv.

 

Adcentral kết hợp giữa kinh nghiệm làm kinh doanh với nghệ thuật làm truyền hình, để tạo ra những phim quảng cáo hấp dẫn, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Lợi ích bạn nhận được

 

Giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

 

Giúp thông điệp truyền thông của bạn tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.

 

Giúp bạn tránh những phần mềm làm video phức tạp, những video được làm đẹp mắt nhưng bất lực trong việc tạo ra cảm hứng cho mọi người hành động.

Giúp bạn tránh các sai lầm

 

Các công ty sản xuất phim quảng cáo truyền thống đã lỗi thời trong chiến lược và phương pháp của họ. Quá tập trung vào việc tạo ra một hình ảnh chuyển động đẹp, trông tuyệt vời trên máy ảnh, máy quay nhưng không giúp gì cho quá trình kinh doanh cả.

 

Đừng phạm sai lầm khi đổ tiền vào những phim quảng cáo được sản xuất dưới lăng kính của người quay video hay làm nghệ thuật đơn thuần.

 

Cách tiếp cận của chúng tôi tập là trung vào việc sản xuất phim quảng theo cách của những nhà làm Marketing thành công, giúp trả lời 03 câu hỏi, cũng tức là giúp bạn bán hàng hóa, dịch vụ. Giúp các thông điệp truyền thông tác động tới ý thức và hành vi của cộng đồng.

Những ai nên hợp tác với Adcentral?

 

Nếu bạn là một người bán hàng online, chủ doanh nghiệp, chuyên gia dày dạn trong ngành thương mại điện tử hoặc bạn mới bắt đầu trên Amazon, Alibaba hoặc Lazada, Shopee, Sendo... và cần quảng cáo video chuyển đổi cao mà không phải trả chi phí đắt đỏ từ các công ty sản xuất truyền thống, thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi.

 

Nếu bạn là một chuyên gia ở các tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước đang cần sản xuất các video để phục vụ công tác truyền thông nhằm thay đổi hành vi có lợi cho cộng đồng…thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi.

 

HOẶC nếu bạn ĐỒNG Ý với bất kỳ điều nào trong số những điều dưới đây:

 

Bạn đồng ý rằng bạn muốn một công ty sản xuất phim quảng cáo đáng tin cậy, người thực sự quan tâm đến thành công của bạn.

 

Bạn đồng ý rằng việc chi 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 70 triệu cho một video mà không có bất kỳ đảm bảo thành công nào không phải là một động thái tài chính sáng suốt.

 

Bạn đồng ý rằng nên tin tưởng vào chuyên môn của một người thực sự kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm, dịch vụ thay vì chỉ là người chuyên làm phim nghệ thuật.

 

Bạn đồng ý rằng các phần mềm làm phim quá phức tạp, thuê các freelancer cũng đầy rủi ro; các đơn vị làm video thiên về nghệ thuật thì không có tác dụng với việc bán hàng hóa dịch vụ. 

Dưới đây là một quy trình rất đơn giản:

 

Bạn gửi yêu cầu cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 

 

Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và phương án tốt nhất cho bạn.

 

Ký kết hợp đồng.

 

Sản xuất, hiệu chỉnh theo yêu cầu và bàn giao sản phẩm. 

Đây là những gì video của bạn trải qua…

 

Xây dựng đề cương, kịch bản trình bạn phê duyệt.

Tiến hành ghi hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị bạn.

Viết lời bình, thu âm.

Dựng chương trình.

Gửi bản phim Demo cho bạn để duyệt, chỉnh sửa theo yêu cầu.

Gửi sản phẩm qua Google Drive. Bạn tải sản phẩm qua đường link mà chúng tôi cung cấp.

 

Tại Adcentral, chúng tôi trân trọng doanh nghiệp của bạn giống như doanh nghiệp của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng bằng cách sản xuất phim quảng cáo tuyệt vời, vượt quá mong đợi của bạn, giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Giúp cơ quan, tổ chức quốc tế, Chương trình mục tiêu quốc gia truyền tải các thông điệp truyền thông nhằm tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.

 

Chúng tôi đã có 15 năm gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 600 xã, phường, thị trấn, thôn, bản để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. 

 

Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã đúc rút ra cho mình những phương pháp tốt nhất để làm phim quảng cáo phục vụ cho doanh nghiệp; giúp cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế đưa thông điệp truyền thông làm thay đổi nhận thức, hành vi của cộng đồng.

 

 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Thời gian hoàn thành một phim quảng cáo?

 

Chúng tôi hoàn thành video của bạn trong vòng  8-20 ngày làm việc (hoặc ít hơn). Việc vội vàng trong sản xuất có thể ảnh hưởng đến chất lượng video của bạn.

 

Dịch vụ của bạn giá bao nhiêu?

 

Chúng tôi có 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn. Giá của chúng tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn.

 

Nếu bạn có một đơn đặt hàng khác biệt, chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ contact@adcentral.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0912163389  Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn. 

Điều gì ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành video?

 

Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào khoảng cách, địa điểm ghi hình (tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố). Đặc biệt, nó cũng phụ thuộc vào thời gian chỉnh sửa video theo yêu cầu của bạn. 

Chính sách sửa đổi của bạn là gì?

 

Tại Adcentral, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Vì vậy sau khi đã hoàn thành hợp đồng, đã bàn giao sản phẩm mà bạn có thêm nhu cầu chỉnh sửa video, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, trừ trường hợp bất khả kháng. 

Bạn có viết các kịch bản không?

 

Chúng tôi làm mọi thứ cho bạn từ ý tưởng, sản xuất và chỉnh sửa. Chúng tôi có những người viết kịch bản nội bộ cực kỳ tài năng, những người có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn cũng như đưa ra kịch bản hoàn hảo cho các đánh giá sản phẩm. 

Bạn có cung cấp video bằng các ngôn ngữ khác nhau không?

 

Vâng! Chúng tôi cung cấp bản dịch video cho chú thích và cả lời thuyết minh bằng các ngôn ngữ theo yêu cầu.

Chính sách giảm giá của Adcentral?

 

Chúng tôi có chính sách giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn có một đơn đặt hàng sản xuất nhiều video.

 

Bây giờ là cơ hội của bạn để làm việc với chúng tôi. Bắt đầu sản xuất phim quảng cáo của bạn một cách dễ dàng, bàn giao sản phẩm từ 8 - 20 ngày, không phát sinh chi phí và để tận hưởng các lợi ích:

 

Giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

 

Giúp thông điệp truyền thông của bạn tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.

 

Giúp bạn tránh những phần mềm làm video phức tạp, những video được làm đẹp mắt nhưng bất lực trong việc tạo ra cảm hứng cho mọi người hành động.

----------------------

Liên hệ với Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral

 

Email: contact@adcentral.vn

Hotline: 0912163389


 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
60%
 
10%
 
5%
 
23%