Công ty sản xuất phim quảng cáo

Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral giúp bạn có những nội dung video tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

Khi triển khai bất cứ nhiệm vụ nào, dù là cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế hay doanh nghiệp đều quan tâm đến vấn đề truyền thông. Vì nói như cha đẻ của Marketing hiện đại Philip Kotler, nếu bạn không làm truyền thông thì tất cả các mục tiêu của đơn vị sẽ không bao giờ có thể thực hiện được.
Những vấn đề liên quan đến việc làm phim quảng cáo được chúng tôi trình bày ở video dưới đây.

Video giới thiệu dịch vụ làm phim quảng cáo của Adcentral

Các phương tiện truyền thông thay đổi ra sao?

 

Các phương tiện truyền thông hiện nay rất phong phú. Dẫn đầu là truyền hình, rồi đến báo chí, mạng xã hội. Các phương tiện khác như phát thanh, báo giấy, quảng cáo trên xe khách, xe taxi, thang máy, màn hình tại siêu thị, cạnh trạm bơm xăng, tấm biển lớn ngoài trời...ngày càng ít đi do thói quen người dùng đã thay đổi, không có lợi thế về giá cả và độ phủ, cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Video tự giới thiệu thành tựu cá nhân do Adcentral sản xuất

 

Tùy theo ngân sách và mục tiêu tiếp cận khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn phương tiện khác nhau. Rồi tiến tới việc sản xuất nội dung phù hợp với từng loại phương tiện. 

 

Bạn có thể viết bài, đăng ảnh, audio. Nhưng để tận dụng sức mạnh của truyền hình, mạng xã hội, Youtube...bạn cần phải có video.

 

Thói quen của người dùng đã thay đổi hoàn toàn. Thay vì đọc, người dùng dành nhiều thời gian hơn để xem video. Sở dĩ vậy là vì người ta có vẻ “lười” đọc hơn, nhưng cơ bản là vì nội dung bằng video thì luôn hấp dẫn, phản ánh vấn đề trung thực hơn. Những hình ảnh chuyển động liên tục, trong âm nhạc du dương, lời bình truyền cảm, hiệu ứng, kỹ xảo đẹp mắt...Tất cả tạo cho người xem có cảm giác  vô cùng bổ ích và lý thú.
Với các doanh nghiệp, dù là cấp tập đoàn, hay doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể...đều phải truyền thông để trả lời 03 câu hỏi lớn mà khách hàng quan tâm.
Vì sao phải trả lời 03 câu hỏi của khách hàng?

Giữa một rừng sản phẩm như hiện nay, làm thế nào để tạo được lòng tin của khách hàng là một vấn đề nan giải. Đó là một quá trình, chứ không phải chỉ phát đi một vài nội dung là xong. Chỉ khi doanh nghiệp trả lời được 03 câu hỏi dưới đây thì mới có thể bán được sản phẩm, dịch vụ. 

 

1. Bạn (thương hiệu) là ai?

2. Bạn mang lại giá trị gì cho khách hàng?

3. Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

 

Những doanh nghiệp thành công luôn sử dụng nội dung bằng video để kể những câu chuyện liên quan, làm cho khách hàng biết rõ, tin tưởng và quyết định mua sản phẩm, dịch vụ của họ.

 

Khi bán được hàng rồi thì vẫn tiếp tục duy trì để nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng, mua lần này rồi mua thêm nhiều lần khác nữa.

Video giới thiệu sản phẩm từ cây tre do Adcentral thực hiện

 

Nếu bạn cũng đồng ý với những nguyên lý trên thì giờ là lúc nên bắt đầu sản xuất phim quảng cáo để trả lời 03 câu hỏi quan trọng này nhé.

Làm thế nào để sản xuất phim quảng cáo?

 

Có 2 cách để bạn làm được điều này. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, người bán hàng online, nguồn lực còn hạn chế... thì nên học cách làm video. Đó là giải pháp khôn ngoan nhất, vì nó giúp bạn có thể tự sản xuất phim quảng cáo mà không phải bỏ nhiều tiền đi thuê nữa. 

 

Nếu bạn đồng ý với giải pháp này thì theo dõi để tham gia khóa học của Adcentral, tại website: lamvideo.net

 

Cách mà các doanh nghiệp thành công đang làm là thuê công ty sản xuất phim quảng cáo như Adcentral. 

Adcentral là ai?  

 

Adcentral là công ty sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam. Công ty được thành lập bởi ông Lê Nam, vào năm 2009. Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay Adcentral đã mở rộng dịch vụ ra thị trường toàn quốc, nhằm cung cấp một giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp nước ngoài đã, đang và sẽ đến Việt Nam làm ăn.

Adcentral cung cấp dịch vụ làm video sau:

 

☑️ Phim quảng cáo;

☑️ Phim khoa học, phổ biến kiến thức;

☑️ Phóng sự phát sóng trên Đài truyền hình;

☑️ Sản xuất chuyên mục trên Đài truyền hình;

☑️ Sản xuất phim tài liệu;

☑️ Làm video Youtube, Facebook…

☑️ Video Marketing

☑️ Dịch vụ quay phim


Vì sao bạn nên hợp tác với Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral?

 

Suốt 12 năm qua, Adcentral đã cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp như: 

 

Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao); Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn; Winrock International; Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (AIP); Generali Việt Nam; Sacombank; Dự án Alive Thrive... Ngoài ra còn sản xuất video cho dự án của một số Chương trình mục tiêu quốc gia về y tế, nông nghiệp...vv.

 

Adcentral kết hợp giữa kinh nghiệm làm kinh doanh với nghệ thuật làm truyền hình, để tạo ra những phim quảng cáo hấp dẫn, truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Lợi ích bạn nhận được 


☑️ Giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

 

☑️ Giúp thông điệp truyền thông của bạn tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.


Những ai nên hợp tác với Adcentral?

 

Nếu bạn là một người bán hàng online, chủ doanh nghiệp, chuyên gia dày dạn trong ngành thương mại điện tử hoặc bạn mới bắt đầu trên Amazon, Alibaba hoặc Lazada, Shopee, Sendo... và cần quảng cáo video chuyển đổi cao mà không phải trả chi phí đắt đỏ từ các công ty sản xuất truyền thống, thì bạn đã đến đúng địa chỉ rồi.

 

Nếu bạn là một chuyên gia ở các tổ chức phi chính phủ, cơ quan nhà nước đang cần sản xuất các video để phục vụ công tác truyền thông nhằm thay đổi hành vi có lợi cho cộng đồng…thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi.

 

HOẶC nếu bạn ĐỒNG Ý với bất kỳ điều nào trong số những điều dưới đây:

 

Bạn đồng ý rằng bạn muốn một công ty sản xuất phim quảng cáo đáng tin cậy, người thực sự quan tâm đến thành công của bạn.

 

Bạn đồng ý rằng việc chi 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 70 triệu cho một video mà không có bất kỳ đảm bảo thành công nào không phải là một động thái tài chính sáng suốt.

 

Bạn đồng ý rằng nên tin tưởng vào chuyên môn của một người thực sự kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm, dịch vụ thay vì chỉ là người chuyên làm phim nghệ thuật.

 

Bạn đồng ý rằng các phần mềm làm phim quá phức tạp, thuê các freelancer cũng đầy rủi ro; các đơn vị làm video thiên về nghệ thuật thì không có tác dụng với việc bán hàng hóa dịch vụ. 

Dưới đây là một quy trình rất đơn giản:

1️⃣ Bạn gửi yêu cầu cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 

2️⃣ Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp và phương án tốt nhất cho bạn.

3️⃣ Thống nhất, ký kết hợp đồng.

4️⃣ Sản xuất, hiệu chỉnh theo yêu cầu và bàn giao sản phẩm. 


  


Tại Adcentral, chúng tôi trân trọng doanh nghiệp của bạn giống như doanh nghiệp của mình. Trách nhiệm của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng bằng cách sản xuất phim quảng cáo tuyệt vời, vượt quá mong đợi của bạn, giúp phát triển doanh nghiệp của bạn. Giúp cơ quan, tổ chức quốc tế, Chương trình mục tiêu quốc gia truyền tải các thông điệp truyền thông nhằm tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.

 

Chúng tôi đã có hơn thập kỷ gắn bó với ngành truyền hình chuyên nghiệp; tới 600 xã, phường, thị trấn, thôn, bản để ghi hình; thực hiện cả ngàn cuộc phỏng vấn; tìm hiểu và khai thác vài trăm vấn đề nóng hổi trong đời sống xã hội; giúp hàng trăm cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được những chương trình truyền hình mang hơi thở cuộc sống, và chuyển tải tới hàng chục triệu lượt xem trên sóng truyền hình. 

 

Từ kinh nghiệm thực tiễn đó, chúng tôi đã đúc rút ra cho mình những phương pháp tốt nhất để làm phim quảng cáo phục vụ cho doanh nghiệp; giúp cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế đưa thông điệp truyền thông làm thay đổi nhận thức, hành vi của cộng đồng.

 

 NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Thời gian hoàn thành một phim quảng cáo?

 

Chúng tôi hoàn thành video của bạn trong vòng  8 - 20 ngày làm việc (hoặc ít hơn). Việc vội vàng trong sản xuất có thể ảnh hưởng đến chất lượng video của bạn.

 

Dịch vụ của bạn giá bao nhiêu?

 

Chúng tôi có 3 gói khác nhau để bạn lựa chọn. Giá của chúng tùy thuộc vào ngân sách và yêu cầu của bạn.

 

Nếu bạn có một đơn đặt hàng khác biệt, chỉ cần gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ contact@adcentral.vn hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0912163389. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để giúp bạn. 

Điều gì ảnh hưởng tới thời gian hoàn thành video?

 

Thời gian hoàn thành sẽ phụ thuộc vào khoảng cách, địa điểm ghi hình (tính từ trung tâm của tỉnh, thành phố). Đặc biệt, nó cũng phụ thuộc vào thời gian chỉnh sửa video theo yêu cầu của bạn. 

Chính sách sửa đổi của bạn là gì?

 

Tại Adcentral, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Vì vậy sau khi đã hoàn thành hợp đồng, đã bàn giao sản phẩm mà bạn có thêm nhu cầu chỉnh sửa video, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu, trừ trường hợp bất khả kháng. 

Bạn có viết các kịch bản không?

 

Chúng tôi làm mọi thứ cho bạn từ ý tưởng, sản xuất và chỉnh sửa. Chúng tôi có những người viết kịch bản nội bộ cực kỳ tài năng, những người có thể tạo ra những ý tưởng tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn cũng như đưa ra kịch bản hoàn hảo cho các đánh giá sản phẩm. 

Bạn có cung cấp video bằng các ngôn ngữ khác nhau không?

 

Vâng! Chúng tôi cung cấp bản dịch video cho chú thích và cả lời thuyết minh bằng các ngôn ngữ theo yêu cầu.

Chính sách giảm giá của Adcentral?

 

Chúng tôi có chính sách giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Vui lòng gửi email cho chúng tôi nếu bạn có một đơn đặt hàng sản xuất nhiều video.

 

Bây giờ là cơ hội của bạn để làm việc với chúng tôi. Bắt đầu sản xuất phim quảng cáo của bạn một cách dễ dàng, bàn giao sản phẩm từ 8 - 20 ngày, không phát sinh chi phí và để tận hưởng các lợi ích:

 

Giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn (thương hiệu) là ai? Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? Lý do nào để khách hàng tin bạn? 

 

Giúp thông điệp truyền thông của bạn tác động tới nhận thức và hành vi của cộng đồng.

 

Giúp bạn có được những nội dung video tạo cảm hứng cho mọi người hành động.

----------------------

Liên hệ với Công ty sản xuất phim quảng cáo Adcentral

 

Email: contact@adcentral.vn

Hotline: 0912163389


 

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%