Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.
Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - cam kết đem đến cho bạn giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và để lại những ấn tượng tốt đẹp.  

Vài nét về xứ Thanh

Thanh Hóa có núi sông rất đẹp. Các triều trước vẫn gọi là một trấn rất quan trọng....Vẻ non sông tốt tươi chung đúc nên sinh ra nhiều bậc vương tướng, khí tinh hoa tụ họp lại, nảy ra nhiều văn nho. Đến những sản vật quý, cũng khác mọi nơi. Bởi vì đất thiêng thì người giỏi nên nảy ra những bậc phi thường; vượng khí chung đúc nên xứng đáng đứng đầu cả nước" (Lịch triều Hiến Chương Loại Chí).Thanh Hoá là mảnh đất địa linh nhân kiệt, có truyền thống văn hoá lâu đời. Đó cũng là vùng đất anh dũng kiên cường, nơi phát tích của nhiều triều đại phong kiến Việt Nam như vương triều Lê (tiền Lê, hậu Lê), nhà Hồ, nhà Nguyễn. Đồng thời, vùng đất "địa linh" này còn sản sinh ra những dòng Chúa nổi danh, đã có công mở mang bờ cõi về phía Nam và giữ vững chủ quyền dân tộc suốt nhiều thế kỷ. Người xứ Thanh xưa và nay đã viết nên nhiều trang sử hào hùng của dân tộc, được lưu danh bởi các tên tuổi như: Triệu Thị Trinh, Lê Hoàn, Lê Lợi, Dương Đình Nghệ, Ngô Quyền... 

Xứ Thanh còn là vùng đất hiếu học. Trong lịch sử khoa bảng nước nhà, Thanh Hóa có 1.627 các nhà khoa bảng, trong đó có 240 tiến sĩ. Nhiều tên tuổi được lưu danh cho tới tận ngày nay như: Lê Văn Hưu, Đào Duy Từ... 

Văn hóa Đông Sơn được xác định tồn tại trong khoảng từ thế kỷ VII trước Công nguyên đến thế kỷ I - II sau Công nguyên. Các nhà khoa học đều cho rằng văn hóa Đông Sơn có vị trí và vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình lịch sử văn hóa Việt Nam. Nền văn hóa này là cơ sở vật chất cho việc hình thành nhà nước đầu tiên Văn Lang - Âu Lạc, nhà nước đầu tiên thời đại các Vua Hùng, và là nền tảng cho sự hình thành bản sắc văn hóa Việt cổ, cũng như văn minh Đại Việt sau này. 

Thanh Hóa cũng là miền đất có những hình thức văn hóa truyền thống được nhiều người biết đến như: điệu hò sông Mã, dân ca, dân vũ Đông Anh, trò diễn Xuân Phả... Các lễ hội cũng rất đặc sắc như:lễ hội cầu ngư, lễ hội đền Sòng...  

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng về du lịch, mỗi năm đón tiếp hàng triệu lượt khách đến tham quan nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn. Đây cũng là địa điểm phù hợp để tổ chức những sự kiện tầm quốc gia, khu vực và thậm chí cả quốc tế. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng có các khu du lịch, di tích lịch sử và danh thắng nổi tiếng khác như: Bãi biển Hải Hòa, khu bảo tồn thiên nhiên vườn quốc gia Bến En, Cúc Phương, Pù Hu, Pù Luông, suối cá thần Cẩm Lương, động Từ Thức, chiến khu Ba Đình, đền thờ Mai An Tiêm, di tích thành nhà Hồ, di tích lịch sử Lam Kinh…  

Là một tỉnh với 3,4 triệu dân, 27 huyện, thị, thành phố với 634 xã, phường, thị trấn, Thanh Hóa như một Việt Nam thu nhỏ, đang trở thành điểm đến đầy hấp dẫn của các nhà đầu tư, cũng như tổ chức các sự kiện quan trọng.

Tổ chức sự kiện tại Thanh Hóa - những điều cần biết

Hiện nay, ở Thanh Hóa diễn ra rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ khác nhau như: tổ chức lễ kỷ niệm, lễ hội, hội thi, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, lễ khánh thành, hội chợ triển lãm, cưới hỏi, sinh nhật…vv. Để tổ chức được một sự kiện thành công, cần quá trình chuẩn bị cẩn thận, chu đáo nhằm giảm thiểu những sơ suất, rủi ro có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết quả của chương trình. Khi có kế hoạch tổ chức sự kiện, thường bạn sẽ có 1 trong 2 sự lựa chọn sau đây: 

Tự đứng ra tổ chức sự kiện  

Đây thường là những sự kiện nhỏ, có tính nội bộ. Tuy vậy, bạn cũng cần chuẩn bị chu đáo mọi khâu, để tránh tình trạng rối tinh rối mù khi ngày lễ đang cận kề. Cần phân công công việc cụ thể, đồng thời có cơ chế kiểm tra, giám sát để công việc diễn ra đúng tiến độ và yêu cầu. Những nội dung nào đơn vị chưa có thì có thể liên hệ thuê bổ sung từ các nhà cung cấp bên ngoài. Mọi sự chuẩn bị chu đáo đều cần thiết vì đến khi kết thúc sự kiện, phải là một cảm giác vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm, chứ không phải là sự ức chế, kém vui vì mọi việc diễn ra không như dự tính ban đầu. Là người chịu trách nhiệm chính, sự kiện thành công sẽ giúp bạn khẳng định uy tín, nếu gặp trắc trở, năng lực của bạn sẽ bị người khác nghi ngờ.

Thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khi sự kiện của bạn có một trong những đặc điểm sau đây thì phương án tối ưu nhất là nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp:
 • Sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn.
 • Sự kiện quy tụ đông người (từ 100 người trở lên).
 • Sự kiện diễn ra ở ngoài trời.
 • Sự kiện cần sử dụng hệ thống nhà rạp, sân khấu, âm thanh, ánh sáng lớn.
 • Sự kiện cần yếu tốt trí tuệ, chuyên môn sâu.
 • Sự kiện dùng cho mục đích PR, bán sản phẩm, dịch vụ.
 • Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình.
 • Sự kiện có sự hiện diện của khách mời quan trọng, lãnh đạo từ cấp huyện trở lên.
 • Sự kiện truyền thông nhằm thay đổi hành vi.

Những sự kiện mang đặc điểm này thường cần tới hệ thống trang thiết bị lớn, với đông người tham gia vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ và phục vụ. Bạn nên ủy nhiệm cho những đơn vị đáng tin cậy, bạn chỉ việc phối hợp, kiểm tra, giám sát...để mọi việc diễn ra theo đúng yêu cầu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Chỉ cần gõ từ khóa "tổ chức sự kiện" là lập tức có rất nhiều đơn vị hiện trên kết quả tìm kiếm. Nhưng trong rất nhiều đơn vị đó, làm sao biết được ai là nhà tổ chức sự kiện thực sự đáng tin cậy, có kinh nghiệm và kỹ năng để giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ? 

Tổ chức sự kiện là việc khó, cần óc tổ chức, sự tỉ mỉ, thận trọng, chính xác và sự sáng tạo không ngừng. Mỗi sự kiện lại với quy mô, mục đích, đối tượng tham dự khác nhau nên cách bố trí, kịch bản cũng hoàn toàn khác nhau. 

Sự kiện của bạn thành công tốt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định lựa chọn nhà cung cấp của bạn. Đừng quyết định chỉ dựa vào giá cả, bởi cái gì rẻ thì hiếm khi tốt, cái gì tốt thì chẳng hề rẻ bao giờ. Nếu lựa chọn sai, công việc chuẩn bị cho sự kiện sẽ gặp rất nhiều rắc rối...bạn sẽ mệt mỏi vì các hạng mục công việc cứ rối tinh lên, phát sinh thêm kinh phí, không đúng với kịch bản và kế hoạch ban đầu. Đó là cảm giác thực sự không đáng có mà chỉ những ai từng trải qua một lần tổ chức sự kiện mới có thể cảm nhận được.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện, Adcentral đã giúp cho nhiều cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp có được sự kiện thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với đại biểu quan khách tới tham dự như: Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn, 
Quỹ phòng chống thương vong Châu ÁGenerali Việt NamDự án Alive & ThrireGiải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới hợp tác với UBNNN - Bộ Ngoại giao...

Lợi ích của bạn khi hợp tác với Adcentral

 • Sự kiện thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.
 • Ý tưởng chương trình sáng tạo, mới mẻ, hấp dẫn.
 • Tổ chức sự kiện đúng yêu cầu của bạn.
 • Bạn yên tâm, tận hưởng niềm vui của sự kiện.
 • Có phương án bảo đảm an toàn cho sự kiện.
 • Chi phí hợp lý.

 4 lý do nữa cho bạn 

 • Thủ tục thanh toán hợp lệ.
 • Không phát sinh thêm kinh phí.
 • Lợi ích của bạn được đảm bảo.
 • Bạn được đơn vị đánh giá cao vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

Adcentral cam kết: 

- Đảm bảo mức độ tin cậy: Cung cấp dịch vụ đúng chất lượng, một cách chắc chắn và chính xác.

- Thái độ nhiệt tình: Sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng.

- Sự đảm bảo: Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn, có tinh thần thái độ nhã nhặn và đáng tin cậy.

- Sự thông cảm: Biết lo lắng, quan tâm tới từng khách hàng.

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và nhân sự đảm bảo thực hiện tốt mọi chương trình.

  

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.com.vn   

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.   

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389

 

 


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
61%
 
10%
 
6%
 
22%