Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017
(Adcentral.vn) - Trong các ngày từ 3 đến 05/01/2017, tại Sầm Sơn, Thanh Hóa, Công ty Adcentral đã phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức thành công “Giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới 2017”.Tham dự giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài lần này có gần 160 golf thủ là các doanh nhân, trí thức kiều bào trở về từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sau 2 ngày thi đấu, Cup vô địch năm nay thuộc về đội đến từ các nước châu Á và châu Úc. Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng được trao cho các cá nhân và tập thể.
 
Ban chấp hành mới của Hiệp hội Golf người Việt Nam ở nước ngoài chính thức ra mắt tại lễ bế mạc sẽ là tiền đề hướng đến sự chuyên nghiệp và quy mô ngày càng được mở rộng cho giải Golf người Việt Nam ở nước ngoài toàn thế giới những năm tiếp theo.
 
 
Tại lễ bế mạc, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, bà con kiều bào cũng đã quyên góp ủng hộ xây dựng trường học cho trẻ em nghèo tại vùng biển Hồ, Campuchia.

Giải golf năm 2017 không chỉ là sân chơi thể thao của các golf thủ kiều bào mà còn là cơ hội để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác hữu nghị và tìm kiếm cơ hội đầu tư phát triển vào Việt Nam.Adcentral phối hợp với Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, cùng các đơn vị liên quan...tổ chức thành công chương trình này.

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
42%
 
23%
 
28%
 
4%