Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Ba Đình
Nga Sơn là mảnh đất có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời với truyền thuyết về sự tích Mai An Tiêm, huyền thoại Từ Thức và khởi nghĩa Ba Đình. Xứng với truyền thống vô cùng vẻ vang đó, sau 50 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Ba Đình đã hoàn thành nhiệm vụ "trồng người", góp phần quan trọng vào quá trình chiến đấu, xây dựng và phát triển của huyện Nga Sơn.Kể từ ngày đầu thành lập, tháng 8/1963, đến nay nhà trường vừa tròn 50 năm. Trong các ngày 16 và 17 tháng 11/2013, trường đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Văn Ninh - Bí Thư tỉnh ủy và cũng là cựu học sinh của trường, đồng chí Vương Văn Việt - PCT UBND tỉnh, lãnh đạo Cục, lãnh đạo huyện, Hoa hậu dân tộc, Hoa hậu quý bà... cùng đông đảo các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh qua các thời kỳ và hơn 1.500 em học sinh đang học tập dưới mái trường này.

Công ty quảng cáo Adcentral vinh dự là đối tác quan trọng của nhà trường trong việc cung cấp hệ thống trang thiết bị; trang trí phối cảnh phục vụ buổi lễ; in ấn kỷ yếu; sản xuất video clip những ca khúc hát về trường; đẩy mạnh hoạt động truyền thông trên Đài truyền hình, báo chí Trung ương và địa phương; quay phim toàn bộ diễn biến buổi lễ.Video buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
43%
 
23%
 
28%
 
4%