Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp của Adcentral giúp bạn có được những video truyền cảm hứng cho mọi người hành động.

Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp trong thời đại 4.0


Dạo này có những đồn đoán về việc trí thông minh nhân tạo AI sẽ thay thế con người tạo ra những những phim quảng cáo doanh nghiệp. Dưới góc độ thí nghiệm thì người ta dường như cũng đã đã làm được điều này. Nhưng đó là "trong phòng thí nghiệm". Một bước tiến khác là AI đổ màu cho một đoạn phim phim đen trắng. Tôi đã xem đoạn phim này. Đổ màu của AI như vậy là được. Tuy nhiên, tôi có làm một thí nghiệm nho nhỏ thì cho kết quả bất ngờ như thế này:


Tôi cho đăng lên trang cá nhân 02 đoạn video. Một đoạn video đen trắng, được quay từ thời kỳ mới xuất hiện máy quay phim. Một đoạn bạn video được AI đổ màu từ chính video gốc này. Tôi có hỏi mọi người rằng: "Bạn thích video nào hơn?". Kết quả, nhiều ý kiến chọn...video đen trắng. 


Đấy, nghệ thuật rất khó nói. Có phải cứ đổ màu lên là nó sẽ tốt hơn đâu. Cho nên bản thân tôi không hề lo ngại nếu một ngày AI sẽ thay thế những người làm video chuyên nghiệp. 


Dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp vì vậy sẽ vẫn tồn tại và phát triển. Nếu có thay đổi là thay đổi theo hướng ảnh sản xuất nhanh gọn hơn, hình ảnh đẹp hơn... Còn giá trị nội dung, giá trị nghệ thuật nó là khả năng  chỉ có ở con người. Máy móc có thông minh bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng không thể thay thế được.


Chúng tôi luôn luôn tin tưởng như vậy, nên sẵn sàng thích ứng với mọi sự thay đổi để tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Adcentral là ai?


Công ty Adcentral được thành lập từ năm 2009. MST: 2801425110. Trụ sở chính tại số 09/205, Đình Hương, Đông Cương, TP Thanh Hóa. Từ năm 2018, Adcentral triển khai cung cấp dịch vụ trong phạm vi toàn quốc.


Adcentral có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ cho cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp. 

Clip về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp của Adcentral


Chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ cho những khách hàng tuyệt vời như: Ủy ban người nước ngoài (Bộ Ngoại giao), Công ty TNHH lọc hóa dầu Nghi Sơn, Quỹ phòng chống thương vong Châu Á, Winrock International…

Adcentral sản xuất các loại phim sau:


☑️ Phim truyền thông cho các dự án quốc tế, các Chương trình mục tiêu Quốc gia;

☑️ Phim quảng cáo doanh nghiệp;

☑️ Phim khoa học, phổ biến kiến thức;

☑️ Phóng sự truyền hình;

☑️ Sản xuất chương trình cho các chuyên mục trên Đài truyền hình;

☑️ Sản xuất phim tài liệu;

☑️ Làm video cho các kênh Youtube, Facebook;

☑️ Quay phim và dựng phim.  

Lợi ích khi hợp tác với Adcentral


Video do Adcentral sản xuất giúp bạn trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: 


1️⃣ Bạn (thương hiệu) là ai? 


2️⃣ Bạn mang lại lợi ích gì cho khách hàng? 


3️⃣ Lý do nào để khách hàng tin bạn? 


Đó là những vấn đề mà khách hàng quan tâm. Nếu doanh nghiệp không làm rõ 03 vấn đề này, chắc chắn sẽ rất khó bán được sản phẩm, dịch vụ.

 

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo doanh nghiệp, vui lòng gửi yêu cầu cụ thể tới đại chỉ email: contact@adcentral.vn


Trong trường hợp khẩn cấp, bạn gọi số hotline 0912163389 để được tư vấn, hỗ trợ ngay lập tức.


Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
27%