Làm phim giới thiệu doanh nghiệp - giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá, giúp sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với người tiêu dùng.
Làm phim giới thiệu doanh nghiệp - giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá, giúp sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với người tiêu dùng.
 

Có nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Theo khảo sát của TNS Việt Nam, hiện nay tuyền hình vẫn là phương tiện truyền thông chiếm vị trí số 1 với tỷ lệ xem đạt 83%. Thời điểm xem từ 12h trở đi, đặc biệt tăng cao vào khung “giờ vàng”, là khoảng thời gian từ 19-22h hàng ngày.
 
Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay, theo Forbes, 1/3 thời gian mọi người chi tiêu trực tuyến được dành để xem video. Tức là trước khi mua sản phẩm, dịch vụ, người ta sẽ đọc kỹ, xem kỹ rồi mới đưa ra quyết định mua. Cho nên theo thống kê có tới 90% khách hàng cho biết video sản phẩm đó giúp họ đưa ra quyết định mua hàng. Và thực tế người ta đã thống kê được có tới 64% khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng mua sản phẩm, dịch vụ trực tuyến sau khi xem phim doanh nghiệp. Việc thêm video vào email tiếp thị do đó có thể tăng tỷ lệ nhấp chuột lên 200-300% và nhúng video vào trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%. Đây là con số có ý nghĩa thực tế bởi theo khảo sát có 59% số người thích xem một video hơn là đọc một bài viết. Do đó, các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số ước tính rằng một phút nội dung video tương đương với 1,8 triệu từ.
 

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp đem lại lợi ích gì?
  1. Kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ 
Làm thế nào để kích thích nhu cầu sản phẩm, dịch vụ là một bài toán khó. Bằng những đoạn video sống động, phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhìn thấy rõ hình dáng, kích thước, công dụng, tính năng và giá trị của sản phẩm dịch vụ...Từ đó khơi gợi ý muốn được thử nghiệm hay sở hữu những lợi ích vượt trội ấy của người tiêu dùng. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp có thể tạo ra khách hàng mới bằng cách “đánh thức” những nhu cầu mới nằm ngay trong tiềm thức của khách hàng. Đó là lý do mà các doanh nghiệp lớn thường tung ra những video clip, chứ không phải bài viết đơn thuần, để đạt được những hiệu ứng truyền thông mà họ mong muốn. Gần đây nhất là chiến dịch quảng cáo của hãng Apple cho sản phẩm Iphone X khiến người tiêu dùng khắp thế giới khao khát được sở hữu sản phầm, dù chi phí bỏ ra là quá đắt đỏ! Không cần nghi ngờ gì nữa, hãy sử dụng cách thức truyền tải thông tin này trong một thế giới kinh doanh đang thay đổi với tốc độ chóng mặt này bạn nhé!
  1. Nhấn mạnh sự khác biệt 
Trong cuốn sách “Khác biệt hay là chết”, Jack Trout và Steven Rivkin đã vạch ra những lý do cần thiết để phải khác biệt. Giữa một rừng sản phẩm, dịch vụ gần giống nhau, khách hàng khá phân vân, lúng túng trong việc lựa chọn. Do đó, làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp nhấn mạnh sự khác biệt của sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp đang sở hữu. Sự khác biệt ấy có thể là về giá cả, công dụng, độ bền bỉ, tiết kiệm năng lượng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng một cách nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.
 
Chiến trường kinh doanh chính là nơi các doanh nghiệp ra sức cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách hàng so với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nổi bật hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, cách bạn mang giá trị đến cho khách hàng. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn định hình được doanh nghiệp bạn là ai, có thể thỏa mãn điều gì cho họ.
  1. Nâng cao giá trị thương hiệu 
Trong mỗi sản phẩm, thương hiệu đều thể hiện sự lao động, kết tinh tinh thần của doanh nghiệp. Ngoài ra, thương hiệu còn chứng tỏ năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, bởi nếu không có thương hiệu hàng hóa, dịch vụ sẽ không thể tiêu thụ được.
 
Thương hiệu giờ đây không còn đơn thuần là dấu hiệu để nhận biết và phân biệt với sản phẩm của doanh nghiệp khác, mà còn là tài sản rất có giá trị, là uy tín, thể hiện niềm tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp người tiêu dùng thấy được giá trị to lớn đó và họ sẽ có được nhiều lợi ích như thế nào nếu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  1. Là cách để quảng cáo hiệu quả 
Peter Drucker, người được xem là “cha đẻ” của quản trị kinh doanh hiện đại đã từng nói: “Mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh là tạo ra khách hàng. Và chỉ có hai chức năng trong doanh nghiệp có thể làm được điều này, đó là Marketing và Sáng tạo (Innovation)”. Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là một nội dung quan trọng của Marketing và Sáng tạo. Không thực hiện điều này, thế giới rộng lớn ngoài kia sẽ chẳng biết bạn là ai, sinh ra để làm gì!
 
Sau khi hoàn thành phim doanh nghiệp, bạn có phát sóng trên các kênh truyền hình, đăng lên website, mạng xã hội Youtube, Facebook, Google+, Twiter…vv.
 
Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn, giúp thúc đẩy bán hàng hóa, dịch vụ, truyền tải các thông điệp đầy giá trị và hữu ích tới cộng đồng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu làm phim giới thiệu doanh nghiệp, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn  

 

Chúng tôi thường tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bạn qua đường email.  

 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389   
 Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%