Làm phim giới thiệu doanh nghiệp - giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình để quảng bá, giúp sản phẩm, dịch vụ của đơn vị đến với người tiêu dùng.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp - giải pháp sử dụng sức mạnh của truyền hình và video trực tuyến để giới thiê với người tiêu dùng.

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Từ trước và sau khi khởi sự kinh doanh, các doanh nghiệp đều có chiến dịch giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng. Tùy theo loại phương tiện được chọn mà họ sẽ tạo ra các nội dung để truyền đi thông điệp của mình. Trước đây, họ thường dùng các phương tiện truyền thống như phát thanh, báo viết, tấm biển lớn ngoài trời, màn hình trong siêu thị... Nhưng hiện nay họ tập trung cho truyền hình và video trực tuyến. Để sử dụng được 02 loại phương tiện này, các đơn vị tiến hành thuê dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. 

lam phim gioi thieu doanh nghiep

Máy quay dùng trong quá trình làm phim doanh nghiệp

Phim doanh nghiệp gồm phần video xoay quanh các khía cạnh của doanh nghiệp như: Sản phẩm, dịch vụ, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, nhà máy, hệ thống bảo quản, vận chuyển, phân phối, đội ngũ nhân sự, trang thiết bị kỹ thuật, khách hàng... Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ bố trí thêm phần thuyết minh, rồi tiến hành dựng phim, thêm tít chữ, tiêu đề, phục đề, âm nhạc, hiệu ứng kỹ xảo...để tạo ra những video có giá trị nội dung và nghệ thuật.

Nội dung video sẽ tập trung trả lời 03 câu hỏi àm khách hàng quan tâm: Bạn là ai? Bạn đem lại giá trị gì? Lý do nào khách hàng tin bạn?

Có nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp?

Các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp luôn tập trung trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm: Bạn là ai? Bạn đem lại giá trị gì? Lý do nào khách hàng tin bạn? Trong thời đại mà người dùng thích xem video hơn đọc như hiện nay thì việc sản xuất các nội dung video là một nhu cầu tất yếu. Các nội dung này được đăng tải trên website, phát sóng trên đài truyền hình, đăng tải trên các trang mạng xã hội...để tiếp diện đúng lúc khi người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mà họ quan tâm. Thông qua các video, khách hàng sẽ có được câu trả lời và doanh nghiệp nào có câu trả lời xác đáng nhất sẽ được tin dùng nhất.Video content được các doanh nghiệp sử dụng trong các chiến dịch truyền thông của mình

Cách làm phim giới thiệu doanh nghiệp 

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hiếm khi sử dụng dịch vụ sản xuất video doanh nghiệp do không có nhiều nguồn lực. Nếu có thì cũng rất hạn chế, không thể hình thành nên những chiến dịch truyền thông bài bản, có sức lan tỏa lớn như doanh nghiệp vừa và lớn. Làm phim quảng cáo cần tối thiểu 03 kỹ năng: Quay phim theo chuẩn truyền hình, viết lời bình và dựng phim bằng phần mềm chuyên dụng. Đây là các kỹ năng cần phải được học hành cẩn thận thì mới có thể đáp ứng được cho công việc và kinh doanh. 

Nhưng trong bối cảnh truyền hình và video trực tuyến phổ biến như hiện nay, họ đang tìm kiếm giải pháp học các làm phim giới thiệu. Đây là giải pháp giúp họ tiết kiệm chi phí và lại chủ động sản xuất nội dung, không phải bỏ tiền ra thuê dịch vụ nữa. Nếu bạn cũng đang có mối quan tâm như vậy thì nên đăng ký tham gia khóa học làm video doanh nghiệp của Adcentral tại website: lamvideo.net

Các doanh nghiệp vừa và lớn thường ủy nhiệm việc làm video doanh nghiệp cho những đơn vị như Adcentral. Với kinh nghiệm làm phim cho nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế và doanh nghiệp, Adcentral cam kết đem đến cho bạn giải pháp làm phim giới thiệu doanh nghiệp đầy sáng tạo và hấp dẫn, giúp bạ trả lời 03 câu hỏi mà khách hàng quan tâm. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, bạn xem video dưới đây:Clip giới thiệu dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp của Adcentral

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adcentral, vui lòng gửi thông tin cụ thể tới địa chỉ email: contact@adcentral.vn 

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0912163389  

Thăm dò ý kiến Nhận xét của bạn về trang web này?
 
58%
 
9%
 
5%
 
26%